Ưu điểm răng sứ Margin

Ưu điểm răng sứ Margin – Nhiều người sau khi bọc răng sứ thông thường xuất hiện viền đen ở nướu răng gây mất thẩm mỹ và dẫn đến nhiều bệnh về răng như hôi miệng,… Răng sứ Margin sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo lắng trên với công nghệ hiện đại này.

Ưu điểm răng sứ Margin 1

Răng sứ Margin có nhiều ưu điểm

Răng sứ Margin là gì?

Răng sứ Margin là một sự kết hợp giữa hai loại răng sứ kim loại và sứ Margin. Răng sứ Margin có độ dài từ 1mm đến 1,5 mm. Đối với loại răng sứ này, đường tiếp xúc của răng sứ và nướu răng không có kim loại nên người ta dùng một loại sứ chuyên biệt Margin thay vào để sườn kim loại ngắn lại. Do vậy, khi sử dụng răng sứ này sẽ không lo sợ phản màu kim loại. Sứ Margin đã được sản xuất bởi các nhà chuyên về ngành nha khoa như Procera AllZircon; Nobel Biocare USA, Yorba Linda, Calif và cement gắn Fuji PLUS; GC America, Alsip, Ill.

Ưu điểm răng sứ Margin

Ưu điểm răng sứ Margin là một bước tiến của nhiều thế hệ răng sứ, có thể khắc phục nhiều nhược điểm của các loại răng sứ khác. So với các loại răng sứ cercon, E-Max giá cả khá cao nên nhiều khách hàng còn băn khoăn khi lựa chọn những loại răng sứ này. Hơn nữa, những lớp sứ này rất mỏng nên khi gắn vào miệng sẽ bị phản màu kim loại nên răng bị viền đen ở vùng nướu.

Ưu điểm răng sứ Margin 2

Răng sứ Margin giá cả phù hợp cho bạn

Răng sứ Margin được cấu tạo chuyên biệt dành cho vùng chân răng tiếp xúc với nướu nên rất chắc chắn, không lo ảnh hưởng sẽ bị đen ở viền nướu, đồng thời màu sắc rất tự nhiên như răng thật. Răng sứ Margin có khả năng chịu lực cao nên khi sử dụng răng sứ này bạn yên tâm vì ăn nhai rất tốt, khả năng chịu lực đến 260 Mpa – 400 Mpa. Đối với những người có phản ứng với kim loại thì việc sử dụng răng sứ này rất phù hợp.

Tuy nhiên, để tiến hành bọc răng sứ Margin bác sĩ phải mài nhiều mô răng hơn so với các loại răng sứ khác. Do vậy, để quyết định lựa chọn răng sứ nào bạn nên hỏi bác sĩ để tư vấn lựa chọn kỹ càng hơn.

Răng sứ Margin giá bao nhiêu?

Răng sứ Margin rất tốt nên giá có cao hơn so với răng sứ kim loại, mặc dù vậy do có ưu điểm cao nên vẫn được nhiều khách hàng sử dụng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp