Ưu điểm nổi bật của răng sứ Venus

Ưu điểm nổi bật của răng sứ VenusRăng sứ không kim loại hiện đang được các chuyên gia nha khoa và người có nhu cầu phục hình tin tưởng, ưa chuộng nhất trong các loại hình răng giả. Răng sứ không kim loại không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, lành tính mà lại không dễ bị biến đổi do tác động của axit có trong thực phẩm và nước bọt ở môi trường miệng.

Venus là răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Răng sứ Venus được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu. Với những ưu việt trong tính năng, răng sứ Venus đang tạo nên một kỷ nguyên mới trong kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ. Hãy cùng điểm lại những ưu điểm nổi bật của răng sứ Venus.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Venus 1

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Venus

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Venus

– Cấu tạo từ 100% phôi sứ chính hãng từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ. Phôi sứ Venus là sản phẩm nổi tiếng ở hai quốc gia này. Chúng được công nhận là đáp ứng được những thông số kỹ thuật như độ chịu lực, trọng lượng nhẹ ở mức tối ưu. Với độ chịu lực lên đến 1.400 Mpa và trọng lượng chỉ nhẹ bằng một nửa kim loại, răng sứ Venus có khả năng chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật và hoàn toàn đảm bảo về chức năng ăn nhai bền chắc. Khả năng tương thích sinh học của chất liệu sứ làm răng sứ Venus cũng rất tốt, hoàn toàn an toàn với con người, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE

uu-diem-noi-bat-cua-rang-su-venus-1

Răng sứ Venus được sản xuất theo công nghệ CAM/CAD hiện đại

Răng được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại. Công nghệ CAD/CAM hiện đang được sử dụng rất phổ biến để tạo ra các loại răng sứ khác nhau với chất lượng hoàn thiện, thẩm mỹ và chức năng đảm bảo. Công nghệ này hoạt động dựa trên hàng loạt các yếu tố liên quan và phối hợp chặt chẽ với nhau như laser quét hàm với độ chính xác cao, phần mềm thiết kế mẫu răng 3D, mài răng sứ tỷ lệ đúng chuẩn… để sản xuất ra các sản phẩm răng sứ tiêu chuẩn ADA.

– Do tính chất không kim loại kết hợp với phục hình bằng công nghệ cao nên răng sứ Venus có khả năng tồn tại lâu dài trên cung hàm dưới môi trường miệng mà không gây ra phản ứng tiêu cực nào cho răng và lợi. Nếu có chế độ chăm sóc tốt thì răng sứ Venus hoàn toàn có khả năng tồn tại đến vĩnh viễn.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Venus

Răng sứ Venus tồn tại lâu dài trong môi tr ường miệng

– Được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên mô răng sứ có khả năng tiếp xúc sát khít với mô răng giúp răng sứ bám chắc hơn, khó bị bong bật trong khi nhai và không gây kích ứng đến nướu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp