Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì?

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì? – Sở hữu nụ cười tươi tắn tự nhiên là điều mà ai cũng quan tâm. Chính vì vậy mọi người đều muốn sở hữu một hàm răng đều đặn để thoải mái hơn với nụ cười của mình. Mặc dù vậy không phải ai cũng may mắn sở hữu được hàm răng đều đặn mà ngược lại họ gặp phải những khiếm khuyết về răng miệng như hàm bị vẩu, bị hô hoặc bị xô lệch qua về… Điều này khiến họ luôn có cảm giác mất tự tin và ngại giao tiếp với mọi người.

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng ra đời từ lâu và trở nên quen thuộc hơn với tất cả mọi người và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các kỹ thuật niềng răng hiện nay rất đa dạng, từ niềng răng bằng mắc cài kim loại , niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài và niềng răng mặt trong… Trong những phương pháp niềng răng trên thì niềng răng mặt trong là phương pháp được mọi người đánh giá cao và đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì? 1

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong được gắn ở mặt bên trong của cung hàm răng nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Chính vì vậy phương pháp này được nhiều người sử dụng, nhất là những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Ngoài ra, niềng răng mắc cài mặt trong còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chọn loại mắc cài sứ hay kim loại vì mắc cài ẩn bên trong nên bệnh nhân không cần thiết phải đầu tư loại mắc cài gì.

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì? 2

Niềng răng mặt trong mang tính thẩm mỹ cao *

Niềng răng mặt trong được bác sĩ Takemoto-Chủ tịch Hội chỉnh nha mặt trong thế giới nghiên cứu thành công. Sử dụng mắc cài niềng răng mặt trong không gây cảm giác đau đớn và không ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân.

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì? 3

Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt *

Mức chi phí của niềng răng mặt trong cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống mặt ngoài như mắc cài kim loại và mắc cài sứ, thường có giá từ 70-120 triệu đồng. Mức giá này không quá đắt đỏ với những ưu điểm và tiện ích mang lại cho khách hàng là khá cao. Chính vì vậy các bạn hãy tự tin và chủ động đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Niềng răng mắc cài mặt trong có giá từ 70 đến 120 triệu đồng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp