Ưu điểm của mặt dán sứ

Ưu điểm của mặt dán sứ – Hiện nay mặt dán sứ là loại hình đang được sử dụng khá phổ biến để điều chỉnh các bệnh lý về răng. Nguyên nhân mà nhiều khách hàng ưa chuộng dịch vụ này là do mặt dán sứ có nhiều ưu điểm nổi trội.

Nhiều người lo lắng để phục hình thẩm mỹ răng bằng cách bọc răng sứ sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của răng do phải mài răng. Chính vì yếu tố này sẽ làm hàm răng yếu hơn và chức năng ăn nhai ít nhiều bị ảnh hưởng. Giờ đây mọi người có thể yên tâm hơn về giải pháp phục hình răng vì người ta đã đưa ra một dịch vụ phục hình răng mới chính là mặt dán sứ.

Ưu điểm của mặt dán sứ

Ưu điểm của mặt dán sứ là hạn chế đến mức tối đa việc mài răng vì để dán mặt sứ bác sĩ chỉ mài phần mặt ngoài răng nên tỷ lệ mài răng được giảm đi rất nhiều nên cấu trúc răng thật vẫn được đảm bảo an toàn. Chính vì vậy mặt dán sứ luôn mang lại hiệu quả lớn về tính thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân rất cao.

Thông thường, để gắn mặt dán sứ bác sĩ chỉ mài khoảng 0,3-0,4mm – một tỷ lệ rất mỏng nên khi dán vào hàm răng sẽ có độ khít sát cao. Nhờ vậy mà giúp cho răng thật được vững chắc sau khi phục hình nên vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.

Ưu điểm của mặt dán sứ

Chất liệu để làm mặt dán sứ chính là sứ zirconia

Để thực hiện mặt dán sứ bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm hiện đại CAD/CAM nên kết quả đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo hơn, tỷ lệ chính xác cao và hạn chế tối đa khả năng sai sót dù là nhỏ nhất.

Chất liệu để làm mặt dán sứ chính là sứ zirconia – một loại vật liệu khá quý hiếm và lành tính đối với cơ thể người. Loại sứ này có độ bền chắc cao và khả năng chịu lực lớn đến 900Mpa, cho nên sau khi dán mặt sứ bạn không phải lo lắng khi sử dụng thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Ưu điểm của mặt dán sứ

Sau khi dùng mặt dán sứ bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt

Chất liệu sứ zirconia cũng tồn tại bền bỉ theo thời gian nên bạn không phải lo lắng về việc chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Ngoài ra, mặt dán sứ còn có khả năng chống lại được mức độ biến màu và nhiễm màu đến mức tối đa qua thời gian nên màu sắc của răng vẫn luôn giữ được vẻ trắng sáng như răng thật.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp