Trồng răng sứ có bị hôi miệng?

Trồng răng sứ có bị hôi miệng? Nhiều người sau khi trồng răng giả thường gặp tình trạng hôi miệng, vậy nguyên nhân của hiện tượng trên là gì? Liệu có phải do răng sứ không tốt hay quá trình trồng răng chưa đúng kỹ thuật?

Nguyên nhân dẫn đến hôi miệng

Hôi miệng là nguyên nhân từ răng, rướu và hốc miệng, cũng như đáy lưỡi, thậm chí là do mắc bệnh viêm xoang hay hệ tiêu hóa. Những nguyên nhân dẫn đến hôi miệng rõ nhất là: Một số người bị mắc bệnh hôi miệng tự nhiên, do bị viêm đường hô hấp, vấn đè vệ sinh răng miệng không đúng cách, viêm xoang, viêm đường hô hấp, không thường xuyên lấy cao răng theo định kỳ nên mảng bám nhiều trên răng dẫn đến hôi miệng hoặc có thể do răng khôn mọc lệch mà không nhổ khiến thức ăn rơi vào. Thậm chí nhiều người có thói quen cắn môi, cắn lưỡi nên bị lỡ loát cũng dẫn đến tình trạng bị hôi miệng.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng? 1

Trồng răng sứ có bị hôi miệng?

Trồng răng sứ có bị hôi miệng?

Qúa trình trồng răng hay bọc răng là để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của khách hàng. Tuy nhiên, sau khi trồng răng nhiều người vẫn không thoải mái với hơn thở của mình do bị hôi miệng. Nguyên nhân là do phần ráp giữa răng giả trồng vào và chân răng có phần bị hở nên trong quá trình ăn uống, thức ăn bị rơi vào và bị phân hủy nên gây ra mùi.

Hoặc do khi tiến hành làm cầu răng sứ, quá trình vệ sinh không đúng cách nên thức ăn thừa lại tạo ra mùi hôi, chính vì vậy nên dùng chỉ nha khoa để luồng chỉ xuống dưới phần nhịp cầu răng để lấy sạch thức ăn.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi miệng

Tuy nhiên, không phải lúc nào trồng răng sứ cũng dẫn đến tình trạng bị hôi miệng như trên, đó là do cơ sở nha khoa chưa đảm bảo nên dẫn đến hiện tượng trên.

Do vậy, nhiều người rất mất tự tin khi giao tiếp. Do vậy, khi tiến hành trồng răng sứ bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo quá trình tiến hành trồng răng được đảm bảo. Ngày nay cơ sở nha khoa trên thị trường hiện nay rất nhiều và trang thiết bị hiện đại, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu bác sĩ nào chuyên môn giỏi để đảm bảo quá trình trồng răng an toàn hơn.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng

Trồng răng sứ có bị hôi miệng

Đặc biệt, bạn nên chăm sóc kỹ răng miệng của mình như đánh răng sau khi ăn, sử dụng chỉ nha khoa để lấy thức ăn sạch sẽ ở chân răng, kẽ răng. 6 tháng nên định kỳ lấy vôi răng và kiểm tra răng để bảo bảo răng bạn tốt và không bị sâu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp