Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải trồng răng để duy trì tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình. Một hàm răng đều đặn và xinh xắn sẽ khiến bạn tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, thực hiện trồng răng hàm có đắt không và nên sử dụng phương pháp nào hiệu quả mới là điều khiến nhiều người quan tâm và lo lắng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp cho câu hỏi ở trên nhé!

Khi răng bị mất, bạn luôn có cảm giác xuất hiện một khoảng trống trong miệng của mình, khiến mình luôn có cảm thấy thiếu thốn hay mất mát một thứ gì trong miệng. Từ đó, việc ăn uống và giao tiếp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.  Chính vì vậy, trồng răng là giải pháp tối ưu nhất để bạn lấp đi khoảng trống đó. Vậy chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?-1

Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền*

Trồng răng hàm như thế nào?

Hiện nay, trồng răng có 3 phương pháp là làm cầu răng, chụp răng, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Cụ thể:

– Hàm giả tháo lắp: đây là phương pháp từ lâu, hàm được làm bằng nhựa hoặc thép giữ trong miệng khách hàng bằng các móc và có thể tháo ra vệ sinh sau mỗi bữa ăn. Phương pháp này hiện nay rất ít người sử dụng cho tính phức tạp và bất tiện lợi.

– Làm cầu răng: Bác sĩ dùng các khối răng bao gồm các răng trụ và răng chuyển tiếp có nhiệm vụ thay thế răng đã mất để gắn cố định trong miệng. Phương pháp này sẽ giúp bạn giữ được vệ sinh như răng thật nên rất tiện lợi. Tuy nhiên, để tiến hành làm cầu răng bác sĩ phải tạo hình các răng được chỉ định làm trụ nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và chuyên nghiệp mới độ chính xác.

Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?-2

Cầu răng sứ giúp khôi phục lại răng bị mất hiệu quả*

– Trồng răng cấy ghép implant: phương pháp này thực hiện bằng cách cấy ghép chân răng nhân tạo bằng titan vào trong xương, từ đó làm chụp lên trên chân răng nhân tạo đó để thay thế răng đã mất. Phương pháp này an toàn và được đánh giá cao, tuy nhiên chi phí có đắt hơn so với các loại khác.

Trong đó, trồng răng cấy ghép implant là phương pháp hiện đại nhất và chi phí cũng cao nhất, do có nhiều ưu điểm hơn so với các loại trồng răng khác. Trồng răng đòi hỏi rất nhiều công đoạn do vậy bác sĩ phải tỉ mỉ và cẩn thận, chuyên nghiệp mới hoàn thiện cho bạn có được một nụ cười tươi tắn, thoải mái.

Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, số lượng răng bị mất bao nhiêu và nha khoa đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Nếu cơ sở có chất lượng cũng như tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp thì chi phí sẽ nhỉnh hơn so với các trung tâm khác một chút, điều này cũng không phải là vấn đề khiến bạn băn khoăn bởi đạt tính thẩm mỹ cao cho bạn là được. Trung bình mức giá trồng răng hàm sẽ dao động trong khoảng 70 đến 120 triệu tùy vào chất liệu răng bạn lựa chọn phục hình.

Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?-3

Răng sẽ đều đặn và đẹp hơn sau khi áp dụng phương pháp trồng răng hàm*

Như vậy, chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp áp dụng khác nhau và kéo theo mức giá chênh lệch nhau. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi độ chênh lệch này không nhiều. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu giúp ích cho quá trình tìm lại nụ cười rạng rỡ của mình.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp