Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng hàm trong một vụ va chạm xe. Tình trạng này khiến quá trình ăn uống diễn ra khó khăn hơn trước. Bên cạnh đó, vì bị mất răng nên tôi cũng rất e ngại giao tiếp. Chính vì vậy, tôi muốn thực hiện trồng răng giả và muốn được tư vấn về chi phí dịch vụ hiện nay. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía nha khoa. Cảm ơn rất nhiều! (Mỹ Lệ – Bình Dương)

Thân chào Mỹ Lệ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng hàm cùng những khó khăn bản thân đã gặp phải cũng như nguyện vọng trồng răng – phục hình răng giả cố định về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ trồng răng giả cố định giá bao nhiêu cũng như các lợi ích của việc trồng răng, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? 1

Trồng răng giả cố định áp dụng cho các trường hợp mất răng không còn chân răng*

Vì sao nên thực hiện trồng răng giả cố định? 

Mất răng là tình trạng rất nhiều người gặp phải, có thể do va chạm hoặc do các bệnh lý răng miệng gây ra. Mất răng không chỉ khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn khiến quá trình ăn uống diễn ra thiếu tự nhiên do chức năng ăn nhai bị hạn chế. Khi cung hàm bị mất đi 1 chiếc răng cũng đồng nghĩa với việc thừa ra 1 khoảng trống. Khoảng trống này có thể khiến các răng khác bị xô lệch, không còn giữ được vị trí ban đầu, mất răng còn là nguyên nhân gián tiếp gây ra các bệnh lý về răng miệng.

Hiện nay, để khắc phục các khó khăn do mất răng gây ra, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sớm thực hiện trồng răng sứ. Và trong các kỹ thuật trồng răng sứ thì trồng răng cố định là giải pháp tối ưu nhất về thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai. Đây là hình thức bác sĩ sử dụng một trụ implant cắm vào vị trí mất răng, sau đó gắn lên trụ răng một mão sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? 2

Quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế*

Trồng răng giả cố định là phương pháp áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng không còn chân răng khi có điều kiện sức khỏe ổn định, cơ địa hoàn chỉnh. Phương pháp này khuyến cáo không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Do đó, khi quyết định phục hình răng sứ, bạn cần thực hiện thăm khám sức khỏe tốt quát kỹ lưỡng. Vậy trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khi thực hiện trồng răng giả cố định, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại mão răng sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả. Mỗi loại răng có mức chi phí áp dụng khác nhau quyết định trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000300 USD
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000300 USD
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000500 USD
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương11,5 – 18,5 triệu ~ (500 – 800 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)21 – 25 triệu ~ (900 – 1100 USD)
3. Nâng xoang kín18,5 – 23,5 triệu ~ (800 – 1050 USD)
4. Nâng xoang hở23,5 – 35 triệu ~ (1050 – 1500 USD)


Khi thực hiện trồng răng giả, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng. Nếu bác sĩ phát hiện thấy các vấn đề nha khoa khác, họ thực hiện điều trị, loại bỏ. Các kỹ thuật nha khoa áp dụng kèm theo này có thể phát sinh thêm chi phí mà khách hàng cần chi trả. 

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Mỹ Lệ hiểu hơn về dịch vụ trồng răng giả cũng như trút bỏ thắc mắc trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, phương pháp này chỉ được khuyên áp dụng cho người có điều kiện sức khỏe tốt, xương hàm rắn chắc. Do đó, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được thăm khám sức khỏe, nha khoa tổng quát, đồng thời nhận chỉ định phục hình răng an toàn từ bác sĩ. 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp