Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? Trồng răng giả là một giải pháp giúp những người không may bị mất răng, mẻ răng ở bất cứ vị trí nào trên cung hàm có thể lấy lại sự toàn vẹn của hàm răng. Hiện nay có rất nhiều loại răng giả, các phương pháp trồng răng giả cũng rất phong phú. Vậy có các loại trồng răng giả nào và chi phí trồng răng bao nhiêu tiền?

Trồng răng được đánh giá là phương pháp chỉnh hình răng tốt nhất, giúp khôi phục lại những chiếc răng bị mất trên cung hàm. Từ đó, không những mang lại nét thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

Các phương pháp trồng răng giả

Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả sau đây đang được sử dụng phổ biến nhất:

– Trồng răng sứ với implant: Như tên gọi, phương pháp này phục hồi răng ở cả thân và chân răng bằng một trụ implant cấy vào xương và một răng sứ bọc chụp bên trên. Chất liệu titan được sử dụng trong phương pháp này rất bền chắc, khả năng tương thích sinh học tốt với cơ thể để có thể tồn tại lâu dài mà không gây di chứng cho người sử dụng. Răng sứ không chỉ duy trì về chức năng của răng thật mà hình dáng, cấu tạo của nó cũng giống y răng thật tạo độ thẩm mỹ cao.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?-1

Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant*

– Lắp cầu răng sứ: Cầu răng sứ là một khí cụ nha khoa thay thế một hay nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Để thực hiện bắc cầu, hai răng thật ở hai đầu cầu sẽ được mài nhỏ làm trụ để chụp cầu răng sứ lên trên tạo thành bộ răng hoàn chỉnh.

– Chụp răng sứ lên răng thật: Phương pháp này sử dụng một thân răng sứ được chế tác giống như răng thật để bao phủ bên ngoài răng thật để đảm bảo phục hồi chức năng nhai của răng thật đã bị khiếm khuyết.

– Hàm giả tháo lắp: Thay thế cho nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với cấu tạo gồm một nền hàm hoặc khung hàm bên trên là răng giả bằng nhựa hoặc sứ.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?-2

Trồng răng sứ bằng hàm giả tháo lắp*

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu răng, kỹ thuật trồng và mức độ khó của từng ca trồng răng giả. Trong đó:

– Trồng răng sứ vĩnh viễn với implant sẽ có giá từ 700 – 1200 USD/ trụ implant.

– Lắp cầu răng sứ có chi phí tùy thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng.

– Chụp răng sứ lên răng thật: chi phí cũng tùy thuộc vào số răng và loại răng sứ sử dụng để chụp lên răng thật. Trong đó, răng sứ kim loại cao cấp: 1,2 triệu đồng/1 răng; răng toàn sứ: 2,5 triệu đồng/1 răng; răng sứ quý kim: 3,5 triệu đồng/1 răng. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?-3

Răng toàn sứ*

– Hàm giả tháo lắp: chi phí cũng tùy thuộc vào số lượng răng đã mất và chất liệu răng mà bạn muốn gắn trên khung hàm, chất liệu nền hàm (nhựa hay kim loại).

Cho dù lựa chọn phương pháp trồng răng giả nào, bạn cũng cần trực tiếp đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn cụ thể để biết được trồng răng giá bao nhiêu cả của từng loại hình trồng răng giả để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp