Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Em đang bị mất chiếc răng cấm làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, đặc biệt mỗi lần ăn không nhai được kỹ dẫn đến tình trạng em bị đau dạ dày sau khi thăm khám bác sĩ khuyên em nên đi trồng răng để khắc phục tình trạng dạ dày sớm nếu không sau này sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe. Vậy hy vọng nha khoa giải đáp giúp em chi phí thực hiện để em có kế hoạch khắc phục ạ. Em xin chân thành cảm ơn! Anh Đức -25 tuổi.

Chào bạn Anh Đức!

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa chúng tôi sẽ tư vấn bảng giá về từng loại giá cả theo chất lượng của sản phẩm để bạn dễ dàng có sự chọn lựa phù hợp giúp quá trình phục hình diễn ra nhanh chống hơn.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí 1

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí *

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Nha khoa sẽ giải đáp “trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?” cho bạn tham khảo ngay ở bảng giá sau đây, nếu có vấn đề thắc mắc về phần chi phí thì đặt câu hỏi nha khoa xin giải đáp chi tiết cho bạn nắm bắt kỹ hơn nhé.

X. Implant
1. Implant C1 – Đức15.000.000đ / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000đ / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ11.500.000đ / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000đ / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000đ
6. Máng hướng dẫn Digital2.000.000 VNĐ/1 Implant
(1.000.000 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí 2

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? *

Quy trình thực hiện trồng răng cấm

Sau khi đã nắm bắt được ‘trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?’ thì tiếp đến nha khoa giới thiệu qua quy trình thực hiện giúp bạn có thể hình dung được các bước mà nha khoa phục hình răng đã mất của mình như thế nào nhé.

Bước 1 : Trước khi trồng răng bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quan sức khỏe răng miệng của bạn. Sau khi đã hoàn thành bác sĩ sẽ đưa phác đồ điều trị phù hợp giúp bạn dễ dàng hình dung được kết quả sau khi thực hiện.

Bước 2 : Các nha sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn sạch sẽ, nếu phát hiện răng bạn có bệnh lý thì được điều trị dứt điểm. Sau khi có hàm răng chắc khỏe nha khoa mới tiến hành phục hình cho bạn.

Bước 3 : Kiểm tra vị trí răng đã mất xác định tình trạng răng mới tiến hành phục hình. Nếu bạn đủ sức khỏe sẽ được tiến hành trồng răng implant ngay hoặc ngược lại.

Bước 4 : Trồng răng implant và ghép xương.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí 3

Quy trình thực hiện trồng răng cấm *

Lợi ích khi phục hình răng cấm

Khi bạn đã tham khảo các nội dung như ‘trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?’, quy trình thực hiện như thế nào, thì dưới đây là những lợi ích sau khi bạn phục hình răng cấm. Bạn nên tham khảo để có cái nhìn đúng về tầm quan trọng của chiếc răng cấm nhé.

  • Răng cấm là răng nằm ở vị trí hàm trong, có vai trò thực hiện ghiền nát thức ăn giúp cho dạ dày của bạn dễ dàng tiêu hóa và cơ thể hấp thu được các chất dinh dưỡng dễ hơn.
  • Ngoài ra đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tuy rằng răng cấm nằm ở phía trong khi bạn cười nói không thể nhìn thấy được. Tuy nhiên để thời gian lâu dài không khắc phục sẽ gây ra tình trạng hóp má, khuôn mặt trở nên không tươi tắn và trẻ đẹp.
  • Khắc phục răng cấm sẽ hạn chế được tình trạng mất răng hoặc những ảnh hưởng khác mà răng cấm gây ra.

Chính vì vậy với nội dung về ‘trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?’ nha khoa hy vọng bạn sớm đến phục hình để không gặp các rủi ro không đáng có. Hãy tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhé, vì kỹ thuật trồng răng khá phức tạp cần bác sĩ có tay nghề lâu năm thực hiện để đạt kết quả cao.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp