Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Cấy ghép implant – Khi bạn vì một nguyên nhân nào đó, có thể do mắc các bệnh lý răng miệng, hoặc cũng có thể do ảnh hưởng từ những tác nhân, lực bên ngoài dẫn đến việc bạn bị mất răng. Và bạn cảm thấy trống vắng, thiếu thốn khi trên khung hàm thiếu mất một vài chiếc răng.

Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Bạn cảm thấy tự ti mỗi khi mở miệng ra nói chuyện hoặc cười vui với mọi người. Bạn cảm thấy việc ăn uống gặp nhiều khó khăn. Bạn không thể ăn những đồ ăn thức uống có độ cứng, những món sở trường trước kia của bạn mà bây giờ phải em dè thậm chí chỉ nhìn thôi. Rồi bạn quyết định đi trồng răng để lấp đầy khoảng trống mất răng đó. Để thoải mái, tự tin trong giao tiếp. Để thỏa sức ăn uống mà không phải kiên dè gì. Bạn quyết định lựa chọn kỹ thuật cấy Implant để phục hình răng miệng. Nhưng bạn vẫn chưa rõ cấy Implant là như thế nào.
Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant 1

Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant *

Implant chính là một trong những kỹ thuật phục hình răng miệng cho những ai đang có nhu cầu. Cấy Implant được áp dụng cho tất cả các trường hợp mất một răng, nhiều răng hoặc thậm chí là mất toàn hàm răng. Với kỹ thuật Implant bạn hoàn toàn có thể an tâm về chức năng và độ thẩm mỹ của răng sứ giả.

Bởi trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng mới, phức tạp đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao. Vì thế không phải tại nha khoa nào cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant một cách thành công.
Để có một ca trống răng Implant thành công với hiệu quả mang lại cao. Thì tất cả các khâu, công đoạn thực hiện phải được bác sĩ chuyên khoa Implant có chuyên môn cao trực tiếp phụ trách. Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đạt được độ chính xác cao nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
Một ca Implant được xem là thành công khi bệnh nhân có một hàm răng đều, đẹp với những chiếc răng sứ trắng sáng, có màu sắc và hình dạng tự nhiên như thật. Răng có thể cảm ứng thức ăn một cách chân thật nhất. Mặc khác còn đáp ứng được độ thẩm mỹ nhất cho khổ chủ và đặc biệt là tạo cho bệnh nhân một cảm giác tự tin mỗi khi đứng trước người khác.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp