Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt cho việc điều trị là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn trung tâm Nha Khoa chất lượng. Một hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại sẽ giúp đem lại hiệu quả điều trị an toàn thẩm mỹ và hiệu quả như ý, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Vậy cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại chuyên biệt của một trung tâm nha khoa được quy định như thế nào, ở đâu có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng cho việc điều trị của bạn?

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến 1

Trang thiết bị nha khoa hiện đại và cơ sở vật chất cao cấp là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn trung tâm Nha Khoa

Cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại

Nha Khoa Đăng Lưu Là một trong số ít những nha khoa đã đưa hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green giúp giảm lượng tia X vào áp dụng trong quá trình điều trị nha khoa. Đặc biệt, khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora của Mỹ độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Đăng Lưu cho phép giảm đến 50% thời gian di chuyển răng, giúp quá trình chỉnh nha được rút gọn và thêm phần chính xác, giảm thiểu thời gian cũng như các biến chứng có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến 2

Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora của Mỹ độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q, là hệ thống niềng răng mắc cài  tự đóng hiện đại(passive self ligating) với các nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc, qui trình tiên tiến hiện đại, được nhập từ chính hãng – của các tập đoàn Nha Khoa danh tiếng trên thế  giới. Trang thiết bị nha khoa hiện đại bao gồm các máy móc thuộc về lĩnh vực nha khoa như Máy trám răng Soft – start; Máy ghép implant Nobel Biocare; Máy nội soi răng miệng; Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng; Máy chữa tủy siêu âm;  Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm …

Trang thiết bị nha khoa hiện đại được trang bị tại Nha Khoa Đăng Lưu

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến 3

Trang thiết bị nha khoa tiên tiến hiện đại

Bên cạnh hệ thống khử trùng cao cấp như máy ngâm khử trùng siêu âm, máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao, Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…cũng được Nha Khoa Đăng Lưu trang bị nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng. Tất cả đều được thực hiện theo một qui trình nha khoa khép kín và cẩn thận. Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng tự động bằng luồn tia cực tím và hệ thống bộ lọc không khí, giúp lọc sạch các tế bào vi khuẩn, virus, và nấm…

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến 4

Cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại được trang bị tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được điều trị với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, giúp đem lại các thông số xét nghiệm chính xác, hỗ trợ bác sĩ có thể lập ra phác đồ điều trị tương ứng và phù hợp cho tình trạng bệnh lý của bạn. Hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến tại đây cũng luôn được đầu tư và trang bị tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho quý khách hàng.

Để hàm răng được điều trị chu đáo, đem lại sức khỏe răng miệng tốt đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, bạn cần tìm đến một Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, được trang bị hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, vì đó là một trong những yếu tố quan trọng đem đến cho bạn được sự hài lòng và an tâm. 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp