Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? Tình hình là răng miệng của mình không được ổn lắm, răng đang bị sâu, mà không phải bị một cái nó xuất hiện tình trạng đen ở răng liền kề nhau 3 cái, giờ có cảm giác đau nhức rất khó chịu, đã vậy còn bị sâu răng ở vị trí sát gần răng cửa, làm rất mất thẩm mỹ khi cười, giờ tình hình là mình muốn trám răng sâu để không bị biến chứng nặng, hi vọng bác sĩ sẽ giúp em giải đáp câu trả lời trên. (Ngọc Linh – Thủ Đức)

Chào bạn Ngọc Linh!

Với câu hỏi của bạn nha khoa sẽ tư vấn và giúp bạn trả lời câu hỏi này, tuy nhiên dù là vấn đề nào về răng miệng bạn cũng nên đến thăm khám tại nha khoa gần nhất để đảm bảo tình trạng sức khỏe răng miệng luôn ổn định nhất.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? 1

Tình hình răng sâu(*)

Sâu răng là gì?

Sâu răng là do các loại vi khuẩn tấn công phá hủy liên kết men răng và ngà răng tạo thành lỗ sâu răng. Nếu gặp trường hợp răng sâu thì bác sĩ khuyên bạn nên đến thăm khám ngay tại nha khoa để được kiểm tra kỹ tình trạng răng sâu đang ở mức độ nào và nên xử lý ra sao cho phù hợp với từng cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Sâu răng do đâu?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? 2

Xử lý tình trạng răng sâu bằng cách nào?(*)

Nguyên nhân sâu răng không có gì xa lạ với các bạn hay tìm hiểu và quan tâm đến sức khỏe răng miệng, sâu răng là do quá trình vệ sinh răng miệng không đảm bảo, và đặc biệt do kết quả của các mảng bám trên răng tạo ra các màng sinh học lâu ngày chúng sinh sản và tiết ra các chất hữu cơ, enzyme chuyển hóa thành tinh bột và đường rồi thành axit từ đó dẫn đến tình trạng răng bị sâu. Kết quả mảng bám là do lúc ăn uống bạn không vệ sinh kỹ, để lại thức ăn dư thừa trên răng tạo ra mảng bám, đừng để trường hợp răng sâu quá nặng rồi phải xử lý bằng cách trám răng, qua đây thì cũng có nhiều người thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền, tuy nhiên chúng tôi sẽ giải đáp sau.

Xử lý răng sâu như thế nào?

Ta có thể xử lý răng sâu tại nhà, hoặc xử lý răng sâu tại nha khoa:

Xử lý răng sâu tại nhà: Thì ngoài việc vệ sinh sạch sẽ để giảm thiểu hoàn toàn các thức ăn bám trên răng tạo ra vi khuẩn gây ảnh hưởng cho răng sâu, hoặc sử dụng ngay nước muối pha loãng để súc miệng hàng ngày, có thể dùng muối chà trực tiếp lên vị trí răng bị sâu, giúp diệt vi khuẩn gây sâu răng cũng như loại bỏ mùi hôi do sâu răng gây ra.

Xử lý răng sâu tại nha khoa: Với việc điều trị răng sâu tại nhà mà thấy tình hình không thuyên giảm bạn cần phải liên hệ ngay với bác sĩ nha khoa để điều trị ngay. Khi đến thắm khám nha khoa bác sĩ sẽ kiểm tra răng sâu của bạn để đưa ra biện pháp xử lý, như trường hợp răng sâu vào tủy bác sĩ sẽ thực hiện trám răng, điều trị tủy răng cho bạn giúp loại bỏ tình trạng răng sâu. Sau khi điều trị tủy thành công bác sĩ sẽ tiến hành trám răng cho bạn giúp ngăn không cho vi khuẩn nước bọt xâm lấn để bảo vệ răng cho bạn. Để biết trám răng sâu bao nhiêu tiền thì sau đây là lời giải đáp cho bạn.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? 3

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy?(*)

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Vâng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nha khoa mở dịch vụ để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu, mỗi nha khoa thì có giá cả khác nhau, và cũng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người và số răng bị sâu nha khoa sẽ báo giá trám răng sâu cho bạn. Nhưng thường trám răng sâu dao động từ 200.000 đến 300.000/ răng. Với trường hợp răng sâu bị quá nhiều phải chữa trị tủy thì 500.000 đến 1.000.000/ răng.

Qua đây hi vọng bạn Ngọc Linh đã biết được câu trả lời trám răng sâu bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước khi điều trị 3 chiếc răng sâu của mình, tuy nhiên bạn đừng quên phải kiểm tra bác sĩ trước khi điều trị, để xem tình hình răng của mình như thế nào.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp