Tìm hiểu sâu hơn về răng sứ titan

Tìm hiểu sâu hơn về răng sứ titan – Cấu tạo: Bên trong có sườn được làm bằng kim loại Titan còn bên ngoài là một lớp sứ. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sâu hơn về răng sứ titan

Kim loại titan là một trong những kim loại thuần rất tốt không có những ảnh hưởng sinh học gây ra trong cơ thể con người như bị dị ứng, ung thư, biến dạng,…

Tìm hiểu sâu hơn về răng sứ titan 1

Tìm hiểu sâu hơn về răng sứ titan

Điều đặc biệt răng sứ Titan có một cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng rất cao nên chu kì ứng dụng của nó cũng được dài hơn của răng sứ. Do độ thuần của kim loại cũng rất sạch cho nên có thể giúp cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh rất tốt, răng suất huyết, thâm đen viền nướu cho bệnh nhân. Điều đó có thể giải thích tại sao răng sứ titan hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường răng sứ ngày nay.

Ưu điểm: chính của loại răng sứ này là rất dễ thực hiện, không cần phải lấy nhiều mô răng, cũng không cần công nghệ máy móc quá cao cũng có thể thực hiện được nét thẩm mỹ cho răng sứ titan. Răng sứ titan rất thích hợp với các trường hợp bệnh nhân như bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể sử dụng răng toàn sứ được. Chi phí của răng sứ Titan cũng không cao so với răng sứ toàn sứ. Răng sứ titan cũng chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé… Nhưng bạn cũng nên chú ý không nên ăn nhiều đồ cứng nếu không răng sứ bị mẻ.

Tìm hiểu sâu hơn về răng sứ titan 2

Khắc phục tình trạng răng bị ngả màu hiệu quả *

Nhược điểm: của răng sứ titan có thân răng hơi đục không trong một cách tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra ngoài theo ánh sáng. Do đó độ bóng cũng như độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng so với răng toàn sứ được. Chính vì vậy muốn sử dụng loại răng sứ thẩm mỹ thì nên cân nhắc.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp