Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?    

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi vì việc cấy ghép răng implant là dịch vụ được ưa chuộng và sử dụng hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mất răng cho bạn. Hãy cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thời gian cấy ghép qua quy trình thực hiện nhé.

Bạn biết đấy tùy thuộc vào tình trạng mất răng của mỗi người nha khoa sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp khác nhau để khắc phục một cách hiệu quả và lâu dài nhất.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? 1

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? *

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Để nắm bắt được thông tin thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu bạn cần biết đến quy trình thực hiện để nắm rõ thời gian nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được khám tổng quát sức khỏe răng miệng, nếu phát hiện bạn bị bệnh răng miệng sẽ được lên kế hoạch để điều trị dứt điểm và sau đó kế hoạch đặt trụ implant chính xác. Quá trình này được thực hiện trong thời gian khoảng 50 đến 60 phút.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ implant với máng hướng dẫn theo kế hoạch điều trị, bước này được thực hiện 20 đến 30 phút.

Bước 3: Sau khi xong bước 2 bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho bạn (sau khoảng 7 đến 10 ngày). Việc tái khám để cắt chỉ thì mất thời gian 20 đến 30 phút.

Bước 4:  Sau khoảng 3 tháng bạn sẽ được tái khám để kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên implant được thực hiện 20 đến 30 phút.

Bước 5: Sau 3 ngày bạn được hẹn để gắn abutment và mão sứ tạm trên implant mất thời gian 60 phút.

Bước 6: Bạn sẽ được gắn mão sứ chính thức sau 3 đến 5 ngày được kiểm tra lần cuối và kết thúc cấy ghép, được thực hiện trong vòng 60 phút.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? 2

Quy trình cấy ghép răng implant *

Với những bước thực hiện ở trên thì bạn cũng phần nào nắm bắt được thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu rồi chứ.

Những điều cần biết sau khi thực hiện cấy ghép răng implant

Sau thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu thì bạn cần phải nắm bắt được nên cần kiêng cử vấn đề gì để không phạm phải sai lầm khi duy trì răng bằng trụ implant.

  • Nên chọn thức ăn có độ mềm để đảm bảo không gây ảnh hưởng cho trụ implant, bạn biết đấy với răng tự nhiên nó cũng giới hạn lực tác động thì răng giả việc chịu lực nó kém thua răng thật, nên việc ăn thức ăn mềm là điều cần lưu ý.
  • Sau khi thực hiện cấy ghép implant cần tránh ăn uống ở vị trí vừa cấy ghép.
  • Nên chọn những loại thực phẩm có lượng vitamin hỗ trợ tốt cho phần nướu như vậy nướu của bạn chắc khỏe.

Với những điều cơ bản trên đây hy vọng răng đã giúp bạn hình dung được quá trình thực hiện cấy ghép implant và năm bắt được thời gian cấy ghép răng implant nhé. Hãy tìm hiểu kỹ và nhờ bác sĩ nha khoa tư vấn một cách cụ thể nhất để có nhiều thông tin hơn về dịch vụ cấy ghép implant, nếu bạn còn thắc mắc câu hỏi nào thì cứ liên hệ cho chúng tôi nhé.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp