Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi quyết định cải thiện hàm răng đã bị ố vàng, đen xỉn… Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng trắng đẹp như mong muốn. Ngoài ra, khi đến một độ tuổi nhất định hàm răng của chúng ta sẽ ngày càng sậm màu dần đi do những tác động từ bên ngoài như thói quen hút thuốc, thức ăn, đồ uống và việc giữ gìn vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy, tẩy trắng răng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để cải thiện hàm răng của mình.

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất 1

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa

Như một thói quen thông thường của mọi người, trước khi tẩy trắng răng chắc hẳn ai cũng lên mạng internet để tìm hiểu những thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng. Từ đó, bạn dễ dàng gặp những thảo luận trên các diễn đàn nha khoa. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các kỹ thuật sử dụng phổ biến như tẩy trắng răng bằng plasma, laser, đèn LED, halogen… Thời gian thực hiện tẩy trắng răng chưa đến 1 giờ đồng hồ nên không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Với một số người có thời gian thì có thể tự mua thuốc tẩy trắng và thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này cũng cần sự hướng dẫn ngay từ đầu của bác sĩ.

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất 2

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Tẩy trắng răng có tác dụng phụ không?

Thực hiện phương pháp này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, ở một số người răng nhạy cảm sẽ gặp những hiện tượng sau đây:

– Răng bị ê buốt khi sử dụng thức ăn nóng hoặc lạnh. Cảm giác này chỉ xuất hiện trong một vài ngày sau khi tẩy trắng, sau đó sẽ trở lại bình thường.

– Màu răng không được trắng sáng. Tẩy trắng răng chỉ làm màu sắc răng của bạn trắng lên 2 cấp độ, vì vậy với những người răng sậm màu quá thì sau khi tẩy trắng chỉ cải thiện màu răng của bạn hơn chứ không thể làm trắng.

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất 3

Nên chọn địa chỉ nha uy tín

Lưu ý khi tẩy trắng răng

– Hàm răng của bạn phải được khỏe mạnh.

– Độ cải thiện màu răng thay đổi tùy theo mức độ màu sắc răng của từng người.

– Sau một thời gian khoảng 2-3 năm màu sắc răng của bệnh nhân sẽ trở lại bình thường như ban đầu.

– Sau khi tẩy trắng răng khoảng 24 giờ, bạn nên hạn chế dùng thực phẩm, thức uống có màu để hạn chế răng nhanh chóng nhiễm màu trở lại.

– Nên uống nhiều nước giúp răng trắng sáng hơn.

Không nên lạm dụng thuốc tẩy trắng răng ở nhà mà nên đến cơ sở nha khoa để được tự vấn cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp