Tẩy trắng răng sau khi sinh

Sau khi sinh, nhiều người cảm thấy hàm răng trở nên ố vàng hơn so với trước và muốn tẩy trắng răng để tự tin khi giao tiếp nhưng vẫn còn băn khoăn tẩy trắng răng sau khi sinh có được không?

Nguyên nhân răng ngả màu

Răng ngả màu do nhiều yếu tố tác động như sự thay đổi nội tiết tố trong thời gian phụ nữ mang thai và sau khi sinh con. Ở giai đoạn mang thai, nhiều phụ nữ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể bằng cách ăn nhiều bữa trong ngày, vì vậy việc vệ sinh răng miệng phần nào không đáp ứng được nhu cầu để làm sạch lượng hóc môn estrogen, progesteron và lượng máu trong cơ thể họ tăng cao.

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Tẩy trắng răng sau khi sinh có cần thiết

Ngoài ra, ở thời kỳ mang thai, phụ nữ thường hay ốm nghén, buồn nôn nên lượng axit trong miệng nhiều hơn bình thường, đây cũng là lý do khiến men răng bị suy yếu, răng sẽ có độ bám khá cao và dễ bị nhiễm trùng từ những thực phẩm nên răng nhanh chóng bị ố vàng hơn.

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Thời điểm tốt để tẩy trắng răng

Theo các nha sĩ tại nhà khoa Đăng Lưu thì thời điểm tốt nhất để thực hiện tẩy trắng răng sau khi sinh là giai đoạn chấm dứt cho con bú, điều này sẽ đảm bảo rằng con của bạn không bị tác hại từ phương pháp tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn cụ thể tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra liệu trình tẩy trắng răng tốt nhất để cải thiện màu sắc răng đã hư tổn của bạn.

Trên thị trường có nhiều phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng, thuốc làm trắng răng… Những phương pháp này thực sự không mang lại hiệu quả cao và ít nhiều để lại những biến chứng nếu như bạn thực hiện không đúng quy cách. Vì vậy, cách tốt nhất là khi có ý định tẩy trắng răng bạn nên chọn những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng và địa chỉ nha khoa uy tín để giúp bạn sở hữu hàm răng trắng như mong đợi. Tẩy trắng răng sau khi sinh là giải pháp an toàn cho phụ nữ.

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Có chế độ ăn uống hợp lý sau khi tẩy trắng

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Nha khoa Đăng Lưu đang áp dụng kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại Laser Whitening. Phương pháp này là sự kết hợp độc đáo giữa ánh sáng từ đèn laser có bước sóng an toàn và thuốc tẩy trắng răng có nồng độ ở mức cho phép nên không gây hại cho men răng của mọi người. Thuốc tẩy trắng răng sẽ phát huy hiệu quả khi được kích hoạt bởi ánh sáng từ đèn laser, chúng sẽ thấm sâu vào răng từ trong ra ngoài và loại bỏ hết các sắc tố làm răng nhiễm màu, từ đó tái tạo cho hàm răng trắng sáng hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp