Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Nha khoa tư vấn

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Em là Nam 24 tuổi, em thường có thói quen hút thuốc, tuy nhiên vừa rồi em thực hiện tẩy trắng răng xong nhưng không biết việc hút thuốc có ảnh hưởng đến màu sắc răng không. Chính vì vậy em hy vọng nha khoa sẽ tư vấn giúp em vấn đề này một cách cụ thể và chi tiết ạ, em xin cảm ơn.

Chào bạn Nam!

Bạn biết đấy thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây hại đến cơ thể con người, việc hút thuốc lá lâu dài sẽ làm cho răng bạn trở nên xỉn màu một cách rõ rệt, ảnh hưởng nặng nhất là không thể khắc phục bằng việc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Nha khoa tư vấn 1

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Nha khoa tư vấn *

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Như nói ở trên thì bạn cũng nắm rõ được một phần thông tin rồi chứ. Đối với răng vừa tẩy trắng xong nếu sử dụng thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng cho màu sắc của răng, răng lúc này dễ bị xỉn màu hơn. Chính vì vậy bạn nên tạm dừng hút thuốc trong khoảng thời gian này, sau đó thì có thể dùng nhưng cũng nên hạn chế, việc sử dụng thuốc lá không sớm thì muộn răng bạn sẽ bị ảnh hưởng ngoài xỉn màu ra còn có thể bị các bệnh lý về răng miệng khác.

Lưu ý khi thực hiện tẩy trắng răng

Bạn cần nắm bắt được những điều này trước khi thực hiện việc tẩy trắng răng, để tránh được những phiền phức có thể gặp sau này. Tương tự như câu hỏi tẩy trắng răng hút thuốc có sao không thì ngoài vấn đề này bạn cần cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác nhé.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Nha khoa tư vấn 2

Lưu ý khi thực hiện tẩy trắng răng *

  • Trước khi tẩy trắng răng cần phải kiểm tra kỹ xem mình có đang gặp phải bệnh lý nào về răng miệng không, để tránh trường hợp sau khi tẩy trắng răng xong răng bị yếu và dễ bị viêm nhiễm nhé.
  • Cần phải lên được thực đơn ăn uống, nhất là những thực phẩm cần kiêng sau khi tẩy trắng răng, việc này sẽ giúp bạn duy trì được một kết quả tẩy trắng răng hiệu quả nhất.
  • Những thói quen cần phải bỏ sau khi tẩy trắng răng, điều này sẽ giúp bạn có kết quả lâu dài nhất nhé, hãy thử tìm hiểu để có những kiến thức hữu ích.

Cách duy trì kết quả tẩy trắng lâu dài

Với giải đáp tẩy trắng răng hút thuốc có sao không, thì nha khoa sẽ hướng dẫn bạn các cách duy trì kết quả tẩy trắng được lâu dài hơn nhé.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Nha khoa tư vấn 3

Cách duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài *

  • Như đã nói ở trên nếu bạn nắm bắt được những lưu ý cần thiết sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ duy trì được một kết quả lâu dài.
  • Ngoài ra cần phải có một kế hoạch chăm sóc răng đúng cách, như lấy cao răng định kỳ 6 tháng một lần, súc miệng bằng nước muối hàng ngày để răng trở nên chắc khỏe hơn.

Từ những chia sẻ này nha khoa chỉ hy vọng bạn nắm bắt được vấn đề tẩy trắng răng hút thuốc có sao không, ngoài ra biết thêm những lưu ý cần thiết khi muốn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng. Nếu bạn còn có thắc mắc nào hãy liên hệ đặt câu hỏi nha khoa sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp