Hiện tại dịch vụ tẩy trăng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Tôi bị ố vàng răng và muốn tẩy răng, tôi cũng áp dụng một số mẹo vặt tại nhà nhưng không hiệu quả, lại mất thời gian và phải thực hiện thường xuyên. Bác sĩ tư vấn giúp tôi một số thông tin về phương pháp tẩy trắng răng nha khoa và chi phí một lần thực hiện được không ạ? (Thu Thủy, Hải Phòng)Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên tẩy trắng răng?

Có nhiều lý do để bạn cân nhắc tẩy trắng răng nha khoa. Thứ nhất, một hàm răng đẹp luôn khiến chúng ta nở nụ cười tự tin và tỏa sáng, nhất là trong những cuộc giao tiếp quan trọng và có ý nghĩa đối với cuộc đời chúng ta. Thứ 2, tẩy trắng răng không chỉ đơn thuần là “làm răng trắng hơn” mà còn kết hợp diệt khuẩn, loại bỏ các nguy cơ tạo ổ viêm nhiễm gây hại cho tổ chức xung quanh răng. Thứ 3, tẩy trắng răng sẽ giúp chúng ta dễ xoay sở hơn trong việc trang điểm, chọn mỹ phẩm, chọn kiểu tóc và phối trang phục nhờ nụ cười lung linh không tì vết.

Hiện tại dịch vụ tẩy trăng răng giá bao nhiêu tiền? 1

Có nhiều lý do để bạn cân nhắc tẩy trắng răng nha khoa*

Ố vàng răng hay răng xỉn màu thâm đen là nhược điểm thường thấy ở nhiều người. Nó gây nên tâm lý mệt mỏi, tự ti mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Vì vậy bạn nên tham khảo một số mẹo vặt giúp răng sáng bóng ngay tại nhà, với các nguyên liệu sẵn có trong căn bếp; hoặc tốt nhất là thăm khám nha khoa và cân nhắc áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening.

Tẩy trắng răng như thế nào?

Trước khi tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu, bạn nên nắm rõ một số thông tin về phương pháp về tẩy trắng răng như thế nào. Tẩy trắng răng tại phòng nha khoa có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, an toàn và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Với việc sử dụng năng lượng Laser, các thành phần hóa học có trong thuốc tẩy sẽ được hoạt hóa và bẻ gãy các phân tử tạo màu, trả lại sắc trắng tự nhiên cho răng gần như lập tức. Nhiều người lo lắng rằng kỹ thuật tẩy trắng bằng tia Laser có hại hay không; thực tế năng lượng Laser đã được bác sĩ điều chỉnh đến mức phù hợp và khả năng gây hại là bất khả thi.

Hiện tại dịch vụ tẩy trăng răng giá bao nhiêu tiền? 2

Nhiều người lo lắng rằng kỹ thuật tẩy trắng bằng tia Laser có hại hay không*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một liệu trình tẩy trắng răng chỉ lấy đi của bạn 20 phút nhưng lại cho hiệu quả duy trì ổn định đến 5 năm hoặc thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn, đặc biệt quy trình thực hiện phải đúng tiêu chuẩn thì bản thân khách hàng phải lựa chọn được một trung tâm Nha khoa uy tín để tẩy trắng răng. Trong đó, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Vấn đề này còn phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm phương pháp làm trắng răng mà các bạn lựa chọn và cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ. Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những răng bị nhiễm Tetra thì chi phí tẩy trắng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm.

Hiện tại dịch vụ tẩy trăng răng giá bao nhiêu tiền? 3

Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm*

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu mà bạn đang quan tâm tìm hiểu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như xem xét trường hợp của bạn phù hợp với phương pháp tẩy trắng răng nào, bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám bạn nhé.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp