Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Một nụ cười trắng sáng luôn giúp bạn tự tin và thoải mái khi giao tiếp với đối phương. Do vậy, tẩy trắng răng đã trở thành mốt thời thường của không ít giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ thắc mắc liệu tẩy trắng răng duy trì được bao lâu và câu trả lời nằm ngay dưới đây.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nhà với thuốc làm tẩy trắng răng và phương pháp tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa bằng cách sử dụng thuốc cùng đèn Plasma, Halogen… Dù sử dụng theo phương pháp nào thì sau khi tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và đẩy lôi cuốn.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Quy trình tẩy trắng răng

Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và thời gian duy trì lâu dài mới là vấn đề đầu tiên các bạn quan tâm. Tất nhiên, tẩy trắng răng tại nhà thì chi phí sẽ ít hơn so với tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa, tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian và thời gian duy trì không bền nên nhiều bạn không kiên trì với phương pháp này.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa như nêu ở trên thì thời gian rất nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút và không phải đau đớn hay dùng kỹ thuật gì phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để tẩy sạch các mảng bám trên răng của bạn và cho bạn uống thuốc giảm ê buốt.

Bác sĩ sẽ dùng một hoạt chất để bảo vệ nướu và thoa thuốc tẩy trăng răng lên bề mặt với nồng độ cồn 35%. Tiếp theo sẽ dùng đèn chiếu vào răng, tùy thuộc vào đèn bạn chọn. Ánh sáng của đèn kích thích thuốc tẩy trắng răng, và từ từ làm răng thay đổi màu từ bên trong.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? 3

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tùy theo cơ địa của từng người cũng như những thói quen sinh hoạt ăn uống và cấu trúc men răng mà kết quả tẩy trắng răng duy trì thời gian dài hay ngắn. Thông thường, thời gian sẽ kéo dài khoảng 2-3 năm và tùy thuộc vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn nên hạn chế sử dụng thực phẩm màu, hút thuốc lá, cari, tương ớt, các loại trái cây đậm màu thì răng duy trì được thời gian trắng sáng lâu hơn. Một số người có thể giữ màu trắng sáng của răng lên đến 3 – 4 năm.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp