Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em muốn đi thực hiện tẩy trắng răng để răng trắng sáng hơn và không còn bị ố vàng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì phương pháp này sử dụng thuốc tẩy nên tôi lo lắng không biết có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hồng Liên)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hồng Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tẩy trắng răng có nguy hiểm không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng là cách lấy đi những mảng bám ố vàng hoặc đen xỉn trên bề mặt răng. Tẩy trắng răng là biện pháp đơn giản nhất để giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, không phải sau khi tẩy trắng răng đa phần đều sở hữu hàm răng trắng sáng nhất mà tùy theo mức độ màu răng của mỗi người mà độ trắng sau khi tẩy sẽ đạt được một mức độ nhất định. Chính vì vậy, bác sĩ thường dùng bảng màu để đo độ trắng sáng của răng trước và sau khi tẩy trắng. Tẩy trắng răng có nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không 1

Tẩy trắng răng không nguy hiểm

Thực tế đã chứng minh rằng, tẩy trắng răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cơ thể của chúng ta. Phương pháp này đã sử dụng từ lâu và ngày càng phổ biến trên thị trường cũng như được hàng triệu người sử dụng. Hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng chủ yếu là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy trắng răng có pH hơi acid (pH ~ 6,5) và một số chất khác như ion Fluoride để hạn chế hiện tượng ê buốt khi tẩy răng. Những hoạt chất này đã được chứng minh là an toàn cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, tẩy trắng răng không gây nguy hiểm cho chúng ta.

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng thông thường chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ nên không làm mất nhiều thời gian của mọi người, nhất là những người có tính chất công việc thường xuyên bận rộn nhưng đòi hỏi ngoại hình thẩm mỹ. Tẩy trắng răng có nguy hiểm không đã không còn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng khá nhanh

Các loại tẩy trắng răng hiện nay

Có 2 hình thức tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa, cả hai phương pháp này đều an toàn và mang lại hiệu quả cho khách hàng, tuy nhiên, tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa có mức chi phí cao hơn và mất nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng tại nhà. Tuy nhiên, mọi người cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao, vững vàng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp cho mọi người sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Với những thông tin trên, bạn Hồng Liên đã có thể yên tâm hơn với vấn đề tẩy trắng răng có nguy hiểm không của mình. Để có được những tư vấn đầy đủ nhất, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên môn giải đáp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp