Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không? Tôi muốn tẩy trắng răng nhưng thường lo ngại đến các vấn đề như liệu sau khi tẩy trắng răng có làm răng trở nên yếu hơn, men răng bị mòn và sau một thời gian vẫn bị xỉn màu. Mong được bác sĩ tư vấn! 

(Hoàng Sang – Bình Thạnh)

Chào Hoàng Sang!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi vấn đề thắc mắc về tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề tẩy trắng răng có hại không, chúng tôi xin được giải đáp:

Nếu như kỹ thuật y học ngày trước lạc hậu và có để lại một số vấn đề không tốt sau khi tẩy trắng răng thì ngày nay vấn đề tẩy trắng răng đã được cải tiến hơn rất nhiều, với độ an toàn cao.

Tẩy trắng răng có hại không? 2

Tẩy trăng răng bằng công nghệ Laser

Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không là câu hỏi của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu vấn đề này bạn nên so sánh các phương pháp tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn. Đối với phương pháp tẩy trắng răng cũ, người ta thường sử dụng những thuốc tẩy trắng răng tự chế nên không an toàn cho khách hàng, đồng thời do lượng thuốc sử dụng không đồng đều, sau khi tẩy trắng răng bác sĩ không khéo léo lấy hết lượng thuốc dư thừa trong miệng nên ảnh hưởng đến răng của bạn.

Tẩy trăng răng có hại không

Tẩy trăng răng giúp răng trắng sáng

Tẩy trắng răng bằng phương pháp mới như dùng tia laser hay laser whitening, một công nghệ tiên tiến của Mỹ đảm bảo cho quá trình tẩy trắng răng và sau khi tẩy trắng răng luôn an toàn cho bạn. Sử dụng hai phương pháp này không những loại bỏ những hạn chế của phương pháp tẩy trắng răng cũ là dễ bị xỉn màu trở lại hay thuốc tẩy trắng răng không tốt sẽ gây viêm chân răng, bỏng lợi khiến bạn khó chịu và có cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Tẩy trăng răng có hại không

Tẩy trăng răng có thời gian tồn tại rất lâu

Hai phương pháp tẩy trắng răng này có ưu điểm là có tác động mạnh lên mô và men răng của bạn, từ đó giúp tránh được những ảnh hưởng của thực phẩm, đồ uống dùng hằng ngày. Chính vì vậy, sau khi tẩy trắng răng bằng tia laser hay laser whitening răng bạn sẽ không bị đen trở lại, đồng thời vẫn đảm bảo độ chắc khỏe chứ không bị mòn men răng.

Tẩy trắng răng tồn tại được bao lâu?

Phương pháp tẩy trắng răng này có thời gian lên đến 5-6 năm và dài hơn nếu bạn biết chăm sóc răng miệng cẩn thận. Chính vì vậy, bạn không nền băn khoăn lo lắng khi tẩy trắng răng liệu có hại không. Bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn kỹ càng về sức khỏe răng của bạn như thế nào và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp để bạn có thể yên tâm hơn.

Sử dụng phương pháp laser whitening, khi sử dụng thuốc tẩy opalesscencer có bổ sung thành phần fluor, là một chất cấu thành men răng nên sẽ kích thích làm men răng chắc hơn và đảm bảo an toàn hơn. Do vậy, bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề tẩy trắng răng có hại không nếu có mong muốn thực hiện giải pháp này.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp