Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Tẩy trắng răng cho răng sâu – Nhiều người biết đến dịch vụ tẩy trắng răng và muốn thực hiện dịch vụ này nhưng có nhiều vấn đề băn khoăn như tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? và phương pháp tẩy trắng răng nào là hiệu quả? 

Răng sâu là gì?

Răng sâu là căn bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người nếu không vệ sinh răng miệng cẩn thận. Khi bị răng sâu, bạn cần đến bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng sâu như thế nào. Nếu răng bạn chỉ bị sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ trám răng lại để đảm bảo chức năng ăn nhai và vết sâu không lan rộng. Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ? 1

Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Hiện nay, nhu cầu tẩy trắng răng cao nên với những trường hợp răng bị sâu cần phải được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Nếu như bạn không được bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc tự ý mua thuốc tẩy trắng răng về dùng thì sẽ gây nên những biến chứng như bỏng lợi hoặc có thể viêm tủy… Đó là lý do mà đa phần khách hàng đều tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành tẩy trắng răng.

Hiện nay có 2 phương pháp là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ nên tính an toàn và hiệu quả sẽ cao hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ? 2

Địa chỉ thực hiện tẩy trắng răng cho răng sâu

Thực chất, tẩy trắng răng không gây hại cho răng, không làm cho răng yếu đi như nhiều người nghĩ. Đó chỉ là một quá trình sử dụng các ánh sáng nhân tạo tác động lên thuốc tẩy trắng để cắt đứt các chuỗi protein màu trên răng, giúp bạn có sở hữu hàm răng trắng sáng mà không làm tổn hại đến men răng. Tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm nhưng không làm mất nhiều thời gian của bạn, quy trình tẩy trắng răng chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, không gây những biến chứng về sau và hiệu quả khá nhanh chóng. Ngoài ra, thời gian duy trì màu sắc của răng thường kéo dài khoảng 2-3 năm, thậm chí lâu hơn nếu mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo. Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không? Thực sự là răng sâu vẫn có thể tẩy trắng nhưng tùy từng trường hợp và bạn cần sự kiểm tra của bác sĩ.

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không ?

Không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng

Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai và trẻ em từ 18 tuổi thì không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Hoặc với những người làm răng sứ hoặc dùng miếng trám đặc biệt ở răng cửa hoặc từng đắp mặt răng thì không tẩy trắng răng được.

Nếu răng của bạn gặp một số vấn đề nhất định về màu sắc của răng như xỉn màu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp