Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính – Xu hướng 2019

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính được nhiều người sử dụng để loại bỏ các vết ố vàng trên răng, giúp cải thiện màu răng. Đây là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây hại cho cơ thể con người. Cũng vì lý do này mà nhiều tín đồ làm đẹp tin chọn cách tẩy trắng răng tự nhiên này. Dưới đây là một số thông tin bạn cần nắm rõ khi sử dụng than hoạt tính làm trắng răng. 

Các vấn đề về màu răng luôn khiến nhiều người bận lòng. Bởi với xã hội ngày càng đề cao cái đẹp thì việc sở hữu hàm răng trắng sáng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhu cầu ăn uống tăng cao cũng là lúc nhiều vấn đề răng miệng nảy sinh, trong đó có răng nhiễm màu, ố vàng, sậm màu. Hiểu được điều này, các giải pháp làm trắng răng ra đời và được ưa chuộng, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng than hoạt tính tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính - Xu hướng 2019 1

Than hoạt tính giúp cải thiện màu răng*

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính – Xu hướng 2019

Xuất hiện từ lâu đời và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, tẩy trắng răng bằng than hoạt tính giúp cải thiện màu răng hiệu quả trong khoảng 3 – 4 tuần sử dụng. Gần đây, phương pháp này lại rộ lên trong giới trẻ và được các bạn truyền tai nhau sử dụng. Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng khi sử dụng sản phẩm:

Thu Nga, Q. Tân Bình (TP HCM): “Vì cũng muốn sở hữu hàm răng trắng nên đã tìm mua bột than hoạt tính. Ban đầu cũng hơi nản vì phải áp dụng nhiều lần. Song vì một kết quả tốt đẹp nên em cũng cố gắng đến cùng.”

Bạn Hồng Mơ cũng chia sẻ: “Răng em bị ngả màu cũng lâu nhìn rất mất thẩm mỹ. Được bạn bè chỉ cho than hoạt tính làm trắng răng nên em thử ngay. Sử dụng thời gian lâu dài thấy tình trạng màu răng cũng được cải thiện đôi phần.”

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính - Xu hướng 2019 2

Sản phẩm được nhiều bạn trẻ tin dùng*

Đức Hùng, SV Trường CĐ VHNT TP HCM: “Qua vài tuần sử dụng thấy sản phẩm cũng thấy ổn nên giới thiệu thêm cho bạn bè cũng sử dụng. Tuy nhiên, nhận thấy tẩy trắng răng bằng than hoạt tính chỉ hiệu quả khi áp dụng cho các trường hợp nhiễm màu răng nhẹ, loại bỏ các vết bám dính trên răng.” 

Hướng dẫn tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Than hoạt tính thường được sản xuất ở dạng bột, có màu đen, có tính khả năng loại bỏ các thành phần gây màu trên răng, các tác nhân bên ngoài mặt răng nên có công dụng trong việc cải thiện mài răng. Bạn có thể áp dụng tẩy trắng răng bằng than hoạt tính với các bước đơn giản dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính - Xu hướng 2019 3

Cải thiện màu răng một số trường hợp nhất định*

Bước 1: Thực hiện súc miệng kỹ lưỡng bằng nước súc miệng chuyên dụng hoặc bạn có thể chải răng bằng bàn chải mềm với kem đánh răng thông thường, đảm bảo khoang miệng được sạch sẽ trước khi áp dụng than hoạt tính.

Bước 2: Sử dụng bàn chải đánh răng mềm, nhúng nước cho ướt rồi đem tiếp xúc với than hoạt tính. Sau đó, dùng để chà xát lên mặt răng và thực hiện việc đánh răng như thông thường. Bạn nên để than này tiếp xúc đều với các cạnh răng, mặt răng bám nhiều mảng gây màu. Trong quá trình chải răng có thể nhổ bớt bột than ra ngoài nếu cảm thấy khó chịu.

Bước 3: Thực hiện chải răng được khoảng 3 – 5 phút thì nhổ hết bột than cùng các vết bám gây màu ra ngoài. Sử dụng nước sạch súc miệng nhiều lần đảm bảo loại bỏ sạch các bột than. Với cách này, bạn cần áp dụng thường xuyên 3 – 4 lần trong tuần để nhận được kết quả.

Trên đây là thông tin về phương pháp tẩy trắng răng bằng than hoạt tính nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Hiện nay, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian áp dụng các cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà mà vẫn sở hữu hàm răng trắng sáng với sự ra đời của các giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể về các phương pháp này bằng cách liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được tư vấn. 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp