Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? Sở hàm răng trắng là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Trong các phương pháp tẩy trắng răng thì tẩy trắng răng bằng laser whitening được đánh giá là phương pháp tiên tiến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng liệu tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không và mang đến hiệu quả thực sự cho mọi người.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Dù bạn thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp nào, ở tại nhà hay tại phòng khám nha khoa đều phải sử dụng thuốc tẩy trắng răng. Các loại thuốc tẩy trắng răng được sử dụng tại phòng khám nha khoa và được bác sĩ chỉ định dùng nên an toàn cho khách hàng. Thuốc tẩy trắng tại cơ sở nha khoa có nồng độ Peroxide, hydrogen peroxide từ 25-35% – đây là thành phần chính trong thuốc tẩy trắng cao. Thuốc tẩy trắng răng tại nhà thường có nồng độ chỉ 10-22%. Các loại thuốc tẩy trắng răng đều được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị cao.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không

Tẩy trắng răng bằng laser whitening

Tẩy trắng răng bằng laser whitening kết hợp ánh sáng đèn Laser có bước sóng an toàn ở mức độ cho phép nên lấy đi những sắc tố màu trên răng mà không làm ảnh hưởng đến men và nướu răng.

Phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi, những người bị thiểu sản men răng hoặc khuyết cổ răng, răng sâu thì không nên thực hiện tẩy trắng răng. Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ cạo vôi răng để làm sạch bề mặt và kẽ răng, dùng dụng cụ che chắn và composite để cách ly nướu, mang kính bảo vệ… Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không

Thuốc tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa có nồng độ phù hợp

Kỹ thuật laser whitening có độ PH =7 nên không ảnh hưởng xấu đến men răng, không làm cấu trúc răng thay đổi mà chỉ tác động đến màu sắc của răng. Tẩy trắng răng bằng laser whitening sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng nhưng không bị những cảm giác ê buốt hay đau đớn gì so với những dịch vụ tẩy trắng răng đơn giản khác.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

So với các phương pháp tẩy trắng răng khác thì tẩy trắng răng bằng laser whitening có thời gian tẩy trắng răng khá nhanh chóng, chỉ khoảng 45-60 phút. Màu sắc răng của bạn được bảo tồn khoảng 2-3 năm hoặc có thể lâu hơn nếu mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý và giữ gìn răng miệng tối đa.

Nếu hàm răng của bạn bị xỉn màu thì bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn về dịch vụ, mức chi phí miễn phí trước khi quyết định tẩy trắng răng. Bây giờ bạn đã trả lời được cho câu hỏi tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không ?

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp