Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền? Tẩy trắng răng là kỹ thuật giúp mọi người sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi, đặc biệt kỹ thuật tẩy trắng răng bằng laser whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và được khá nhiều cơ sở nha khoa cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết công nghệ tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền và hiệu quả có thực sự đạt được yêu cầu thẩm mỹ của mọi người.

Tẩy trắng răng bằng Laser whitening là gì?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá an toàn và đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu tẩy trắng răng.

Khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, tẩy trắng răng bằng Laser whitening sẽ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng trắng như mong đợi chỉ sau khoảng 60 phút, màu răng sẽ trắng lên nhiều cấp độ so với màu răng lúc ban đầu.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng bằng laser whitening

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening mang đến cho mọi người hàm răng trắng sáng như mong đợi. Bạn có thể tham khảo mức chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu để cải thiện hàm răng của mình.

Tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000/ 2 hàm

Tẩy trắng răng Laser Whitening: 2.500.000/ 2 hàm

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền

Mức chi phí tẩy trắng răng laser whitening tại nha khoa Đăng Lưu

Lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Để màu răng được trắng sáng lâu dài và bền màu thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Bạn nên hạn chế dùng những thực phẩm thức ăn, đồ uống có chứa nhiều màu sậm như: cà phê, trà, cà ri, tương ớt, rượu vang…

– Bạn nên chải răng đều đặn và đúng cách tối thiểu 2 lần/ngày, đồng thời bạn nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn còn vướng ở kẽ rằng.

– Một điều quan trọng mà mọi người ít để ý chính là định kỳ kiểm tra răng miệng từ 6 tháng/lần. Khi đi kiểm tra răng miệng, bác sĩ sẽ lấy vôi răng cho bạn và đánh giá lại màu răng.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền

Định kỳ kiểm tra răng sau khi tẩy trắng

Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser đã được WHO kiểm nghiệm, an toàn và không làm hư hại đến men răng của bệnh nhân, đồng thời còn bổ sung thêm flour cho răng thêm săn chắc tự nhiên hơn.

Sự kết hợp độc đáo của phương pháp tẩy trắng răng laser này sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng khỏe mạnh và nụ cười tự tin.

Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, từ đó tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening và mức chi phí để bạn hoàn thiện khuôn mặt thẩm mỹ hơn. Tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền đã không còn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp