Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp tiên tiến hiện nay được nhiều cơ sở nha khoa áp dụng bởi nó có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho khuôn mặt của khách hàng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này qua các thông tin bên dưới.

Khi răng bị ố vằng hay xỉn màu nhiều người thường tím đến các biện pháp tẩy trắng răng tự nhiên như dùng dầu dừa… Tuy nhiên, những phương pháp này kết quả rất chậm lại mất nhiều thời gian nên hầu như không mấy ai kiên trì.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma mang lại hiệu quả cao

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đén plasma được các bác sĩ trên khắp thế giới áp dụng trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng bởi nó hoàn toàn không gây hại và không làm mòn men răng của bạn nên rất an toàn. Thời gian tẩy trắng răng chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ nên rất thuận tiện cho bạn sắp xếp thời gian. Đặc biệt, phương pháp này rất đơn giản, chỉ dùng đèn plasma nên hoàn toàn không có hiện tượng gây đau đớn, ê buốt cho bạn.

Quy trình tẩy trắng bằng đèn plasma

Để tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn plasma thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng của bạn. Sau đó tiến hành súc miệng, dùng banh môi để tạo khoảng cách giữa niêm mạc và nước bọt. Bôi Blockout với thuốc tẩy trắng răng môt lớp. Sau đó dùng cọ để làm thuốc đều khắp bề mặt răng, bác sĩ dùng đèn plasma Apollo chiếu lên răng của bạn chừng 20 phút, tiếp tục lau sạch và thực hiện bôi thuốc lần thứ 2. Sau đó bác sĩ tiếp tục dùng đèn plasma để chiếu lên răng 20 phút nữa để đảm bảo răng được trắng đều hơn.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Răng trắng đều sau khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Sau khi hoàn thành quá trình chiếu đèn, bác sĩ tiến hành tháo gọn chặn, banh môi và lau gel tẩy trắng răng, súc lại miệng cho bạn để tẩy sạch thuốc bám trên răng.

Đây là câu hỏi của không ít nhiều người khi có ý định tẩy trắng răng, phương pháp tẩy trắng răng bằng plasma có thể tồn tại được 10 năm, hàm răng của bạn sẽ trắng đều đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng răng bạn nên hạn chế hút thuốc và sử dụng nước uống có phẩm màu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp