Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer – Nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng trắng sáng, đều đặn là niềm ước ao của hàng triệu người. Tuy nhiên, những khuyết điểm về răng như ố vàng, sậm đen, sứt mẻ, sâu răng… đều là những bệnh về răng rất dễ gặp phải. Đặc biệt, khi răng trước bị sứt mẻ khiến bạn có cảm giác khó chịu tưởng chừng như rất khó chỉnh hình thì ngày nay công nghệ răng sứ veneer ra đời giúp bạn thoải mái hơn với nụ cười tự tin, trong suốt.

Răng sứ Veneer là gì?

Veneer (còn gọi là Laminate sứ), là một phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo vệ răng như răng thật. Răng Veneer thực chất là lớp sứ mỏng được dán bằng một loại keo dán đặc biệt lên bề mặt ngoài của răng trước. Loại này nó rất mỏng, như một lớp sơn mọi người thường dùng sơn móng tay vậy.

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer

Thông thường phục hình thẩm mỹ bạn đều phải mài răng thật nhiều trước khi tiến hành bọc răng sứ, nhưng khi sử dụng răng sứ veneer răng bạn chỉ mài khoảng 0,6mm là được. Qúa trình mài răng ít sẽ đảm bảo răng thật được bảo vệ tố hơn, đồng thời tủy răng không bị ảnh hưởng nên bạn không bị ê buốt sau khi mài răng. Bác sĩ chỉ mài mặt ngoài của răng thật và dùng kỹ thuật dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, như vậy có thể tái tạo cho bạn một chiếc răng hoàn chỉnh như ban đầu.

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer 2

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer khá mỏng nên màu sắc từ răng thật của bạn sẽ ánh ra được bên ngoài, do vậy màu sắc răng của bạn sẽ tự nhiên như răng thật.

Việc chỉnh hình Veneer sứ đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp và bác sĩ cũng phải có khiếu thẩm mỹ mới có thể xác định cho bạn một cách chính xác nhất. Do vật liệu sứ chỉ dán bên mặt ngoài răng nên bạn cần giữ gìn và độ bền sẽ đảm bảo hơn để đạt hiệu quả cao hơn.

Tái tạo nụ cười với răng sứ Veneer 3

Nụ cười rạng rỡ sau phục hình răng sứ veneer

Đắp răng sứ Veneer là kỹ thuật hiện đại và cũng trở thành 1 trào lưu làm đẹp hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, quá trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Do vậy, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để có thể lựa chọn cho mình bác sĩ chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về kỹ thuật dán sứ veneer. Kĩ thuật dán sứ Veneer không phù hợp với những trường hợp răng bị sâu, và các bệnh về nha chu, răng bị mọc lệch nhiều…

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp