Tại sao nên chọn răng sứ Cercon?

Nên chọn răng sứ cercon là lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa dành cho mọi người. Răng sứ hiện nay đang là một loại vật dụng đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để giúp phục hồi lại vẽ đẹp thẩm mỹ cho những chiếc răng đã bị sâu, sứt mẻ, ố vàng hay là những chiếc răng lệch lạc hoặc răng hô.

Tại sao nên chọn răng sứ Cercon? 

Tại sao nên chọn răng sứ Cercon? 1

Tại sao nên chọn răng sứ Cercon?

Tại sao nên chọn răng sứ Cercon? – Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có 2 loại răng sứ được xem là phổ biến nhất: răng sứ không kim loạirăng sứ kim loại. Trong đó răng sứ không kim loại được rất nhiều người chú ý tới bởi nó là một trong những loại thẩm mỹ nhất hiện nay có thể giúp cho việc phục hồi răng sứ được hoàn thiện nhất.

Chính vì vậy người ta gọi nó là răng sứ cao cấp. Trong đó trong các nha khoa hiện nay tại Việt Nam thì răng sứ cao cấp Cercon được phổ biến nhất. Vậy răng sứ cao cấp Cercon là gì? răng sứ cao cấp giá bao nhiêu.

Răng sứ Cercon là loại răng sứ được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, từ lớp sườn cho tới về mặt bên ngoài chính vì vậy mà nó có độ trong suốt như một chiếc răng thật cho màu sắc đẹp hơn. Để có thể chế tạo ra một chiếc răng sứ cercon phải được thực hiện trên hệ thống CAD/CAM, hoàn toàn tự động trên máy tính. Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay, có thể giúp chế tạo chiếc răng sứ từ màu sắc độ khít sát với nướu chuẩn xác nhất cho từng bệnh nhân. Giúp cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái, đồng thời độ rắn chắc và bền cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của loại răng sứ này. Chính vì thế mà chi phí của nó cao hơn nhiều so với các loại răng sứ khác hiện nay.

Đây có thể được xem là một trong những tiến bộ vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp