Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp?

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp? – Nha khoa Việt Pháp được đánh giá là địa chỉ uy tín và chất lượng trong cả nước để điều trị cho bệnh nhân. Để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay thì phải kể đến đội ngũ bác sĩ đã luôn nỗ lực điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân. 

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp?

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp? – Thương hiệu nha khoa Việt Pháp hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ các yếu tố sau đây:

Yếu tố bác sĩ

Đội ngũ 50 bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu tốt nghiệp từ các trường Y học trong và ngoài nước và được đào tạo đúng chuyên môn răng hàm mặt nên năng lực rất cao. Các bác sĩ còn có cơ hội tu nghiệp từ nước ngoài nên hàm thụ được những kiến thức Tây học từ các nước tiên tiến cũng như lĩnh hội được nhiều kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành. Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng và hàng đầu để quyết định sự thành công của ca phục hình nha khoa và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp? 1

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Hệ thống máy móc

Trang thiết bị máy móc tại nha khoa Việt Pháp được đầu tư bài bản, các thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền khoa học phát triển như Mỹ, Anh, Thụy Điển, Pháp…

Phải kể đến các thiết bị tiên tiến như: máy X quang kỹ thuật số Pano Cephamáy CT 5 chiều, hệ thống CAD/CAM, máy cắt xương Aesculap Hi Speed của Đức, máy cắt xương siêu âm BIT mới nhất của hàn Quốc, Máy điều trị tủy răng Wave One , máy tẩy trắng răng Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, máy lấy vôi răng bằng sóng siêu âm, , máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CA, máy cắm ghép Implant chuyên dụng nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp? 2

Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại

Chế độ bảo hành

Niềm tin của nha khoa Việt Pháp đối với khách hàng chính là chế độ bảo hành. Sau khi phục hình hoặc điều trị tại nha khoa Việt Pháp, bệnh nhân sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc chu đáo, an toàn của đội ngũ y bác sĩ. Ngoài ra, bệnh nhân còn được hưởng các chính sách chăm sóc sau khi điều trị và chế độ bảo hành rất hậu hĩnh.

Từ những yếu tố trên có thể thấy rằng nha khoa Việt Pháp đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp? 3

Dịch vụ tại nha khoa Việt Pháp khá tốt

Nếu bạn gặp các vấn đề lệch lạc răng và muốn niềng răng thì có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn các loại mắc cài phù hợp với mình. Nếu răng bạn bị sứt mẻ cần bọc răng sứ thì nha khoa Việt Pháp có thể phục hình lại chiếc răng đó trở nên mới như răng thật. Nếu bạn cần tẩy trắng răng hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến nha khoa thì nha khoa Việt Pháp vẫn có thể phục hình và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp