Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu?

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu? Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để điều trị các bệnh về răng miệng đã trở thành câu hỏi của không ít người. Tuy nhiên, do hiện nay có quá nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường nên khách hàng luôn lo lắng và băn khoăn không biết nên dựa vào tiêu chí nào để sự lựa chọn của mình thực sự là đúng đắn. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người lựa chọn bởi đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu?

Trước hết, nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay hơn 5 năm, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, nha khoa Đăng Lưu đã tạo nên thương hiệu của mình với sự thành công của hàng nghìn ca phục hình nha khoa. Từ các ca phục hình đơn giản đến phức tạp như trám răng, hàn răng, trồng răng đến niềng răng

Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn. Thứ nhất là đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín và chất lượng, giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ và là những người đã được đào tạo bài bản, được hàm thụ kiến thức từ nước ngoài nên rất chuyên nghiệp khi phục hình cho bệnh nhân.

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu? 1

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu?

Họ là những người bác sĩ, y sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa trong nước. Không những thế, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đều có cơ hội ra nước ngoài học tập và nghiên cứu, hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn về nha khoa. Trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người đứng đầu Nha khoa Đăng Lưu. Ông đã nghiên cứu thành công đề tài nghiên cứu sinh và là người có cơ hội học tập, làm việc với nhiều chuyên gia đến từ các nước có lĩnh vực nha khoa hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Thụy Điển, Pháp…

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu? 2

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu nhiệt tình

Thứ hai, nha khoa Đăng Lưu có hệ thống máy móc hiện đại, chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp… Các máy hiện đại đó là: Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm, Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave: tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Thứ ba, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu? 2

Trang thiết bị nha khoa đăng lưu

Nếu một cơ sở nha khoa đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận và cho phép hoạt động thì cơ sở đó thực sự đã đáp ứng được các yêu cầu của một cơ sở nha khoa. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Nha khoa Đăng Lưu.

Tại sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu? 4

Máy móc tại nha khoa Đăng Lưu hiện đại

Thứ tư, đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, luôn xem bệnh nhân như người nhà của mình nên tâm lý bệnh nhân khi đến điều trị tại đây luôn thoải mái.

Nếu có vấn đề gì về răng miệng, hãy chọn nha khoa Đăng Lưu để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bản thân mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp