Sự khác biệt của các loại răng sứ kim loại

Sự khác biệt của các loại răng sứ kim loại – Việc bọc răng sứ hiện nay được mọi người đánh giá là một trong những giải pháp tốt cho nhiều trường hợp: mất răng, thẩm mỹ răng, chỉnh răng hô… Những ai đang có nhu cầu chỉnh nha đều hỏi liệu rằng chất liệu sứ nào mới thật sự an toàn cho sức khỏe của mình hay không?

Sự khác biệt của các loại răng sứ kim loại

Để trả lời được câu hỏi trên thì chúng ta sẽ cùng đưa ra sự so sánh, đối chiếu giữa Sự khác biệt của các loại răng sứ kim loại để có thể rút ra được nên lựa chọn loại răng sứ nào cho phù hợp.
Sự khác biệt của các loại răng sứ kim loại 1

Sự khác biệt của các loại răng sứ kim loại

Thứ nhất là loại răng sứ kim loại thường
Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại và bên ngoài là chất liệu sứ. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá tốt và màu sắc của lớp sứ bên ngoài cũng gần giống so với răng thật. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng loại răng sứ kim loại thường sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, vì vậy dễ làm đen cổ răng và sẽ dẫn đến mất thẩm mỹ cho người sử dụng loại răng này. Giá của răng sứ kim loại khá bình dân, chi phí thấp nhất trong các loại răng sứ.
Thứ hai là răng sứ Titan:

Răng sứ titan

Loại răng sứ titan thực chất nó cũng là một loại rang su kim loại nhưng điểm khác biệt là chỗ khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titanum làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, chắc hơn, răng sứ Titan cũng gây kích ứng và gây đen cổ răng sau một thời gian sử dụng. Răng sứ Titan có màu hơi đục so với răng thật. Đấy chính là những điểm mạnh của sứ titan vượt hơn so với răng sứ kim loại thường. Vì vậy loại răng này có giá thành cao hơn so với răng sứ kim loại thường.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp