Sứ EMax bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ

Sứ EMax bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ – EMax là vật liệu sứ được tôn vinh là thẩm mỹ tuyệt đối và lành tính nhất, cho ra những sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời trong dòng sứ không kim loại. Có thể nói răng sứ E.Max chính là bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ của ngành nha khoa. Vậy răng sứ EMax bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ này có gì đặc biệt?

Sứ EMax bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ

– Độ chịu lực cao mang đến khả năng ăn nhai như răng thật. Răng sứ E.Max được tạo ra từ sườn sứ Lithium Disilicate, nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ nên độ chịu lực cao tương đương gấp 4 lần răng thật (lên tới 400 Mpa), cho khả năng ăn nhai đảm bảo sau nhiều năm.

Sứ EMax bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ 1

Sứ EMax bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ

– Vật liệu sứ E.Max có đặc tính là thấu quang cao giống ngà răng thật cho ra răng sứ E.Max độ trong và màu sắc sống động, tự nhiên như thật, thậm chí sử dụng X-quang cũng khó phân biệt được giữa răng sứ E.Max và răng thật. Với đặc điểm này, răng sứ E.max luôn là ưu tiên hàng đầu hiện nay của các nha sĩ đẳng cấp trong phục hình thẩm mỹ răng. Nó phù hợp để sử dụng trong các ca thẩm mỹ răng bị sậm màu do tuổi tác, ăn uống hay do nhiễm kháng sinh tetracycline, fluor…, răng bị mẻ vỡ lớn hay mất răng.

– Một điểm khác biệt nữa là răng sứ E.Max không hề bị đen viền lợi hay bị phản quang sau một thời gian dài sử dụng.

Răng sứ E.Max bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ

Răng sứ E.max có độ bền cao

– Là độc tôn trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn các loại sứ khác về độ tương thích sinh học. Tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm mà E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hay kích ứng nào.

– Bởi độ bền cao mà răng sứ E.Max có tuổi thọ gần như là song hành trong suốt cuộc đời của bạn.

– Với công nghệ tiên tiến và độ chính xác cao, việc bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa, trồng răng sứ E.Max có số lần thăm khám ít hơn và có răng ngay trong ngày mà vẫn đảm bảo răng thật và răng sứ sát khít vào nhau. Bạn không cần phải lo lắng có nên bọc răng sứ khi thực hiện.

Răng sứ E.Max bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ

Ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm răng sứ khác

– E.Max thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Một trong những ưu điểm lớn của sứ E.Max Press là có màu trắng tự nhiên với các cấp độ khác nhau có thể phù hợp và trùng khớp với nhiều màu răng thật của từng người và cũng thích hợp với khuôn màu, màu da, môi các khách hàng khác nhau.

Cùng với công nghệ CT 5 chiều, dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên nghiệp, răng sứ E.Max thực sự là bước tiến chạm đến đích hoàn mỹ, tự nhiên mà lại an toàn chẳng khác nào răng thật.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp