Răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon – Với ưu điểm màu sắc đẹp tự nhiên, đặc tính không gây dị ứng và không đổi màu, răng toàn sứ Cercon là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh hình răng thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ thông thường được thiết kế bên trong một lớp sườn kim loại để đảm bảo bền chắc hơn và bên ngoài phủ lên một lớp sứ nên thường gọn là răng sứ kim loại. Tuy nhiên, qua thời gian ngành y học ngày càng cải tiến hơn, phần sườn kim loại bên trong đã không còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng do khi có ánh sáng chiếu vào sẽ xuất hiện ánh đen, đồng thời làm răng dễ bị đục.

 

Nhược điểm lớn nhất của răng sứ kim loại chính là dễ bị đổi màu, khi kim loại bị oxy hóa thì vùng cổ răng dễ xuất hiện đường viền đen xám.

Chính vì vậy tính thẩm mỹ của răng sẽ không còn cao nữa và không còn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, răng sứ kim loại không phù hợp với những đối tượng bị dị ứng với kim loại và có thể gây kích ứng nướu.

Để hạn chế nhược điểm của răng sứ kim loại, ngày nay người ta sáng tạo ra loại răng sứ cao cấp hơn chính là răng sứ Cercon. Kể từ khi loại răng sứ cao cấp này ra đời khách hàng đã có nhưng suy nghĩ theo nhiều chiều hướng khác biệt để quyết định chọn loại răng toàn sứ này. Vậy răng sứ cercon có những ưu điểm gì?

Răng toàn sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon mang tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon là loại răng được làm toàn sứ, phần sườn bên trong cũng thiết kế bằng loại sứ đặc biệt nên không sử dụng kim loại nào chính vì vậy đã khắc phục được những hạn chế của răng sứ kim loại và được khách hàng ưu tiên sử dụng.

Ưu điểm răng toàn sứ Cercon

Điểm nổi bật của răng sứ cercon chính là:

– Độ tương thích sinh học mô răng rất tốt.

– Có màu sắc tự nhiên, trong suốt đẹp tự nhiên.

– Qua thời gian không bị đổi màu, không xuất hiện ánh xám kim loại ở phần cổ răng

– Khi có ánh sáng chiếu vào cũng không bị ảnh hưởng.

Răng toàn sứ Cercon

Nên thực hiện nha khoa răng sứ tại trung tâm nha khoa

– Do không sử dụng kim loại nên không gây dị ứng, không dẫn nhiệt nên sẽ không gây cảm giác nóng lạnh khi sử dụng thực phẩm, đồ uống có nhiệt độ cao.

– Nhẹ nhàng nên rất dễ chịu trong môi trường miệng.

– Do phần toàn sứ được thiết kế bằng vật liệu zirconia nên khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại răng sứ thông thường.

– Răng sứ cercon được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM, thiết kế và sản xuất dưới sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng nên tính chính xác cao hơn và chất lượng tốt hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp