Răng sứ zirconia đẹp

Răng sứ zirconia đẹp – Khi có hàm răng đều và đẹp không những giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa và dễ thương hơn mà hàm răng đều chắc khỏe còn là đảm bảo chức năng ăn nhai được tốt hơn. Vậy, loại răng sứ nào có thể đảm bảo những yếu tố đó.

Răng sứ zirconia đẹp

Răng sứ được cấu tạo bằng 2 lớp: lớp bên trong là sườn bên trong, lớp này sẽ ôm sát cùi răng và được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như kim loại, titan, sứ zirconia. Lớp bên ngoài được làm bằng sứ để tạo nên thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt.

Răng sứ zirconia đẹp 1

Thực hiện thăm khám tại nha khoa khi gặp các vấn đề về răng miệng

Lớp sườn bên trong khá quan trọng khi chỉnh hình răng bởi nếu không khít sát với cùi răng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình ăn nhai bởi răng sứ có thể bị sút ra. Nếu không kỹ lưỡng trong cấu tạo răng thì răng bên trong dễ bị sâu do đọng thức ăn và sẽ gây cảm giác ê buốt khi nước, thức ăn lọt vào. Nếu để tình trạng này lâu ngày sẽ gây chết tủy. Vì vậy khi chỉnh hình răng sứ phải thử sườn răng để kiểm tra độ khít sát này.

Tại sao phải bọc răng sứ?

đối với những trường hợp răng sâu nhiều, miếng bể quá lớn thì sẽ rất khó khăn khi trám răng thông thường, đồng thời miếng trám cũng dễ bị sút, răng sẽ bị thưa, lệch lạc do vậy, bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân dùng răng sứ để giải quyết vấn đề thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của bạn.

Răng sứ zirconia đẹp 2

Răng sứ zirconia đẹp

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ từ bình thường đến cao cấp, nhưng răng sứ Cercon – Zirconia được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn do có nhiều đặc điểm ưu tiên vượt trội. Loại răng này được thiết kế bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, cho nên tính chính xác và độ khít luôn cao hơn so với các răng thông thường. Đồng thời, loại răng sứ này không dùng sườn kim loại bên trong nên có độ bền cứng và tính tương hợp sinh học cao. Đây là tính chất giúp cho răng không bị đen và viêm viềng nướu. Loại răng sứ zirconia bền màu đẹp và thời gian tồn tại theo thời gian cũng lâu dài.

Răng sứ zirconia đẹp 3

Quá trình bọc sứ phục hình răng*

Bọc răng sứ zirconia sẽ chỉnh hình lại kích thước của răng cho bạn vẻ đẹp lý tưởng, răng sẽ cải thiện về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ, các răng sẽ đều đặn và khít sát hơn rất nhiều. Đều đặc biệt, răng sứ này không bị ố vàng men răng theo thời gian nên răng vẫn luôn bền màu và đẹp hơn rất nhiều.

Nếu răng bạn có vấn đề cần bọc răng thì bạn nên chọn loại răng sứ hiện đại này, tất nhiên giá cả có cao hơn so với các loại răng sứ thường khác nhưng nếu xét về chất lượng thì cao hơn hẳn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp