Răng sứ Zirconia có tốt không?

Răng sứ Zirconia có tốt không? Răng sứ zirconia được làm từ chất liệu là một oxit tinh thể Zirconium dioxide có màu trắng, một loại khoáng sản tự nhiên quý hiếm. Chính vì vậy răng sứ Zirconia là một giải pháp tối ưu để phục hình răng, đem lại nụ cười thoải mái cho hàng triệu người.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Tính thẩm mỹ cao. Đây là yếu tố mà nhiều khách hàng lựa chọn đầu tiên. Răng sứ zirconia có màu sắc trắng như răng thật, khi bọc vào không có hiện tượng đen viền nướu nên tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ Zirconia có tốt không ?

Răng sứ zirconia luôn có màu sắc như răng thật

Răng sứ zirconia không bị bong tróc theo thời gian và tác động của các yếu tố khác nên rất bền màu. Chúng hoàn toàn không bị oxy hóa như răng sứ kim loại do tác động của nước bọt và thức ăn, nước uống sau thời gian sử dụng khiến chúng đổi màu thành xám hoặc đen. Nhưng răng sứ zirconia hoàn toàn giữ được độ trắng sáng tự nhiên vĩnh viễn.

Đảm bảo tốt cho sức khỏe răng miệng. Do răng sứ zirconia được làm từ chất liệu an toàn và không chứa các thành phần hóa học gây nên phản ứng trong môi trường miệng nên khi cấy vào răng không ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Răng sứ Zirconia phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ và người lớn. Đồng thời, với những người có bệnh như tim mạch, huyết áp hay tiểu đường đều có thể phục hình răng sứ zirconia một cách hiệu quả.

Răng sứ Zirconia có tốt không ?

Độ bền của răng sứ zirconia rất cao

Đảm bảo chức năng nhai giống như răng thật. Do răng sứ zirconia được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên có khả năng chịu lực cao đến 900 Mpa, cáo gấp 5 lần răng thật. Ngoài ra, do răng sứ zirconia dựa vào phần mềm CAD/CAM thiết kế nên kết quả khi bọc vào chính xác đến từng milimet. Độ tương khít của răng sứ này khá cao nên sau khi phục hình nhìn vào không có gì khác biệt so với các răng xung quanh.

Răng sứ Zirconia có tốt không?

Thời gian tồn tại của răng sứ zirconia từ 20-25 năm. Để răng sứ zirconia được tồn tại vĩnh viễn theo thời gian bạn phải có chế độ chăm sóc răng sứ tốt và khoa học sau khi phục hình. Bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh răng miệng và ăn uống.

Răng sứ Zirconia có tốt không? 3

Răng sứ Zirconia có tốt không?

Sau khi phục hình răng sứ, bạn nên thực hiện các bước vệ sinh răng miệng như trước, nên đánh răng 3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa để lấy các thức ăn thừa ở kẽ răng, cầu răng. Nên chải răng theo hướng từ trên xuống dưới, nghiên góc 45 độ và lựa chọn bàn chải có lông mềm mại. Định kỳ kiểm tra răng miệng 6 tháng/lần để tẩy sạch cao răng và kiểm tra xem có gặp các bệnh về răng miệng hay không. Nếu có bác sĩ sẽ điều trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp