Răng sứ Ziconia Venus có đắt không?

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không? Răng sứ Ziconia Venus có nhiều ưu điểm khác biệt so với các loại hình răng sứ khác và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thực sự băn khoăn liệu răng sứ Ziconia Venus có đắt không.

Răng sứ Ziconia Venus có ưu điểm gì?

Để chỉnh hình thẩm mỹ răng thì việc lựa chọn răng sứ là một lựa chọn hoàn hảo. Răng sứ Ziconia Venus được sản xuất bằng công nghệ hiện đại CAD/CAM, vật liệu để làm nên răng sứ từ các tập đoàn vật liệu nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức. Răng sứ Ziconia Venus có thời gian sử dụng hơn 10 năm, là thời gian hơn hẳn so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không

Bác sĩ khám răng trước khi niềng răng bằng sứ Ziconia Venus

Trong trình phục hình răng sứ venus, răng của bạn có độ bền cao. Đây là răng toàn sứ, không sử dụng kim loại làm phần sườn răng nên rất phù hợp với những đối tượng bị dị ứng kim loại.

Việc sử dụng phôi Ziconia.H.C.Starck để tạo nên răng sứ Venus là một bước tiến khá cao. Đây là loại phôi có xuất xứ từ Đức và được nhiều tổ chức có uy tín đánh giá chất lượng và đạt chỉ số như iso 9001 : 2000; iso 13485 :2003; CE 0124. Đặc biệt, công nghệ ép 4 trục isostatic trong quá trình làm răng sứ Venus từ Đức nên răng sứ có độ bền cao, giảm khả năng gãy bể gấp 5 lần so với các loại răng sứ thông thường.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không?

Nói về quá trình gia công răng sứ thì răng sứ venus creator 10.4 gia công theo mẫu đã thiết kế đã được đội ngũ thiết kế sẵn độ chính xác tuyệt đối hơn với 1 micromet (1/1.000.000 met) và được hệ thống Dental cad/cam hàng đầu thế giới hiện nay kiểm định.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không? 2

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không?

Răng sứ Venus nung ở nhiệt độ cao (1600 độ C) nên có chất lượng tố, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với đông đảo khách hàng.

Xét về độ chịu tải, cứng chắc thì răng sứ Venus có độ cứng hơn 1400 MPA, gấp hơn 1,6 lần so với kim loại thường. Do vậy, quá trình chỉnh hình bằng răng Venus luôn đảm bảo bền qua thời gian cho bạn và người thân.

Răng sứ Venus có khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ lần nên khi mang trong miệng bạn có cảm giác thoải mái, không hề nặng nề hay cộm cộm gì trong miệng. Do vậy, bạn có thể thoải mái ăn uống, vệ sinh răng miệng rất đơn giản.

Răng sứ Ziconia Venus có đắt không

Sau khi chỉnh hình răng sứ Ziconia Venus

Răng sứ Ziconia Venus có ưu điểm vượt trội như vậy nên giá thành cũng khá cao hơn so với các loại răng sứ thông thường. Nhưng đó không phải là vấn đề bạn băn khoăn, bạn nên lựa chọn loại hình răng sứ đảm bảo chất lượng và cả thời gian như răng sứ Venus để cho mình có nụ cười hoàn hảo.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp