Răng sứ Venus có bền không?

Răng sứ Venus có bền không? Độ bền của răng sứ là một trong những vấn đề rất được các khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ quan tâm tìm hiểu. Ngành nha khoa ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ có chất lượng cao, thẩm mỹ tốt. Cũng chính vì vậy mà độ bền của các loại răng sứ hiện đại này với các loại răng sứ truyền thống rất khác nhau. 

Răng sứ Venus là gì?

Venus là răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Răng sứ Venus được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu.

Răng sứ Venus có bền không

Răng sứ Venus

Ưu điểm của bọc răng sứ Venus

Với nguyên liệu được nhập từ Mỹ, Đức với những tính năng ưu việt kế thừa của răng sứ Zirconia, một ca bọc răng sứ Venus có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà thân răng được tạo hình hoàn toàn chính xác, trùng khớp về kích cỡ, tỷ lệ và hình dáng với răng thật.

– Khả năng chịu lực cao với độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại), độ bền lớn nên răng nên rất bền vững có thể đảm bảo được chức năng nhai như răng bình thường. Ngoài ra chỉ trọng lượng của răng sứ Venus chỉ bằng ½ so với kim loại, ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE). Vậy bọc răng sứ Venus có bền không?

Răng sứ Venus có bền không

Răng sứ Venus được sản xuất với công nghệ tiên tiến

– Màu răng trắng đẹp, bền, bóng tự nhiên, không bị ngả vàng theo thời gian

– Răng có khối lượng nhẹ tạo sự thoải mái cho người dùng

– Tuổi thọ của răng dài hơn hẳn những loại khác.

Răng sứ Venus chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu phục hồi hàm răng của bạn.

Răng sứ Venus có bền không

Độ bền lên đến 15 năm

Răng sứ Venus có bền không?

Được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại mang đến cho răng sứ Venus một sự hoàn hảo về độ bền, khả năng đảm bảo an toàn cho con người mà lại vô cùng thẩm mỹ, răng có thể duy trì độ bền chắc trong ăn nhai từ 10 đến 15 năm. Độ chịu tải của nó cao gấp 1,6 lần kim loại, ổn định trong thời gian dài trong khi khối lượng lại nhẹ hơn hẳn mang đến sự thoải mái cho bạn. Một ưu điểm nữa của răng sứ Venus là màu răng không bị ố vàng, giữ được màu sắc tự nhiên trong thời gian dài. Nếu được phục hình bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều của Mỹ thì răng sứ Venus sẽ càng bộc lộ hết được những ưu điểm và hạn chế một vài khuyết điểm vốn có của nó.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp