Răng sứ venus bảo tồn được bao lâu?

Răng sứ venus bảo tồn được bao lâu? – Khi bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành, răng chúng ta sẽ nảy sinh nhiều vấn đề bị tổn thương như bị sứt mẻ, sẫm màu… Để sở hữu một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng và đều đặn bạn phải chỉnh hình thẩm mỹ răng. Phục hình thẩm mỹ răng sứ venus là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Răng sứ venus có tốt không?

Răng sứ venus là một bước tiến quan trọng trong quá trình thẩm mỹ răng, răng được làm từ chất liệu sứ venus nên có đặc tính nhẹ hơn hẳn so với răng sứ kim loại. Vật liệu để làm răng sứ có nguồn gốc từ Mỹ, Đức nên luôn chất lượng và có độ tin cậy cho khách hàng. Venus là loại răng sứ có chất liệu hoàn hảo, chịu lực cao, khả năng tương thích với con người.

Răng sứ venus bảo tồn được bao lâu? 1

Răng sứ venus bảo tồn được lâu hơn

Răng bị hư tổn do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng dù bắt đầu từ nguyên nhân nào đi nữa thì bạn cũng cần phải bảo vệ răng mình tốt hơn để tăng cường sức bền cho răng, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. Bọc răng sứ venus là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Quy trình bọc răng sứ venus

Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn để loại bỏ các chất bẩn tồn đọng trong miệng bạn để hạn chế các bệnh răng miệng sau này. Vậy bọc răng sứ venus bảo tồn được bao lâu?

Răng sứ venus bảo tồn được bao lâu? 2

Răng sứ venus có độ bền trên 15 năm

Sau đó bác sĩ lên cung giá khớp để tiến hành bọc răng sứ. Bác sĩ dùng thạch cao để để lấy dấu mẫu răng để đảm bảo độ tương thích với khớp cắn của bạn.

Tiến hành chụp phim và dùng phần mềm V-ceph phân tích, nhận định tình trạng răng hiện tại và phác đồ điều trị thích hợp. Sau khi phác đồ điều trị nếu răng bạn mọc lệch, thưa… thì bác sĩ sẽ tìm giải pháp để đảm bảo sau khi bọc răng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Răng sứ venus bảo tồn được bao lâu? 3

Nên chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ

Cuối cùng lựa chọn mẫu răng để chuẩn bị cấy ghép. Bác sĩ sẽ đưa ra các mẫu răng cho bạn lựa chọn rồi bác sĩ thử sườn và kiểm tra khớp cắn để đảm bảo mô hình trùng khít với răng thật. Nếu mọi vấn đề đều ổn thỏa bác sĩ tiến hành bọc răng sứ là hoàn thành cho bạn một ca cấy ghép răng ổn định.

Bọc răng sứ venus bảo tồn được bao lâu ?

Chất liệu răng sứ không bị ố vàng trong quá trình sử dụng và tồn tại lâu dài theo thời gian, màu sắc răng sứ luôn tự nhiên như răng thật. Bọc răng sứ venus là giải pháp tối ưu khi thẩm mỹ chỉnh hình răng. Thời gian răng sứ venus tồn tại trên 15 năm, nếu bạn bảo vệ tốt có thể tồn tại vĩnh viễn.

Mức giá bọc răng sứ venus tất nhiên sẽ cao hơn so với răng kim loại và các răng sứ khác do có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên tùy thuộc vào số lượng răng sứ mất bao nhiêu mà mỗi trường hợp bọc răng sứ sẽ có giá khác nhau.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp