Răng sứ veneer tốt không?

Răng sứ veneer tốt không thưa bác sĩ? Tôi muốn phục hình răng sứ để điều trị hiện tượng răng bị sứt mẻ nhưng không biết chất lượng của loại răng sứ này như thế nào? Có nên bọc răng sứ không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Hồ Hương – Nghệ An) 

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hồ Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi răng sứ veneer tốt không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay sẽ giúp hạn chế những khiếm khuyết trên bề mặt răng một cách dễ dàng. Bọc răng sứ là kỹ thuật khá đơn giản để điều trị các hiện tượng như răng bị sứt mẻ, răng ố vàng, xỉn màu quá đậm không thể tẩy trắng được. Trong các phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa hiện nay thì bọc răng sứ veneer được đánh giá là hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer còn gọi là Laminate sứ, đây là một lớp sứ mỏng dùng được dán lên răng bằng keo dán đặc biệt. Răng sứ veneer rất mỏng khoảng 0,5mm, vì vậy khi dán lên bề mặt răng bác sĩ sẽ không phải mài mô răng của bạn nhiều như các phương pháp bọc răng sứ thông thường.

Phục hình răng sứ veneer không phải mất nhiều thời gian mài răng nên hạn chế được những hiện tượng ê buốt hay đau nhức cho bệnh nhân. Do răng sứ veneer mỏng nên màu sắc răng thật của bệnh nhân vẫn giữ được tự nhiên. Chính vì vậy sau khi bọc răng sứ veneer sẽ đảm bảo răng của bạn có màu sắc và hình dáng như răng thật. Răng sứ veneer tốt không? đã không còn là vấn đề nhiều người thắc mắc.

Răng sứ Veneer tốt không ?

Bác sĩ kiểm tra

Răng sứ veneer tốt không?

Bọc răng sứ veneer không gây biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của mọi người nên bạn có thể yên tâm. Mặc dù vậy, bạn nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng thì hiệu quả bọc răng sứ veneer sẽ cao hơn.

Một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nha khoa khi bọc răng sứ veneer như sau:

– Cơ sở nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực răng sứ.

– Cơ sở nha khoa đó phải đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị y tế phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Với những cơ sở nha khoa hiện đại sẽ sử dụng phần mềm CAD/CAM giúp cho việc bọc răng sứ được khít sát với các răng xung quanh hơn. Vì vậy mà ngăn ngừa được những hiện tượng như răng bị nứt và hiện tượng ê buốt trong khi dùng thực phẩm hoặc đồ uống.

Răng sứ Veneer tốt không ?

Có chế độ ăn uống sau khi tẩy trắng răng

Mỗi người đều có sự lựa chọn tốt cho mình. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào 2 tiêu chí trên để làm căn sứ khi chọn địa chỉ nha khoa phục hình răng sứ. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến cơ sở để được bác sĩ tư vấn miễn phí về các dịch vụ cần thiết.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp