Răng sứ tốt nhất hiện nay

Răng sứ tốt nhất hiện nay là loại nào? Khi tình trặng răng của bạn đang ngày càng mất thẩm mỹ với những hiện tượng như sứt mẻ, ố vàng thì phục hình thẩm mỹ răng sứ hiện là sự lựa chọn của không ít chuyên gia nha khoa và khách hàng. Phục hình răng sứ không những giúp bạn sở hữu được một hàm răng trắng đều mà còn giúp bạn thoải mái trong quá trình ăn uống của mình. Đây là điểm vượt trội so với các loại loại răng khác. 
Phục hình răng sứ bao gồm nhiều loại hình là cách tối ưu nhất để bạn sở hữu một hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ. Hiện nay, tại trung tâm nha khoa áp dụng khá nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại răng sứ tốt nhất hiện nay qua các thông tin dưới đây!

Có những loại răng sứ nào?

Hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến trên thị trường chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng phù hợp với từng loại khách hàng khác nhau.
Răng sứ tốt nhất hiện nay

Răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Răng sứ kim loại có độ bền chắc khá cao do phần sườn bên trong làm bằng kim loại hay hợp chất kim loại nên rất bền. Phần ngoài bề mặt được phủ lên nhiều lớp sứ nên rất bóng loáng như răng thật. Với răng sứ kim loại, bạn có thể thoải mái trong sinh hoạt ăn uống bởi răng này rất bền chắc, đồng thời tính thẩm mỹ khá cao, giá cả vừa phải nên phù hợp cho nhiều đối tượng khác hàng. Mặc dù vậy, răng sứ này có bị phản quang khi đèn chiếu vào có thể thấy lớp kim loại bên trong. Loại hình răng sứ này qua thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm dễ bị bám đen ở viền nướu.

Răng toàn sứ: loại răng này có tính thẩm mỹ rất cao được chế tạo rất khéo léo hơn hẳn răng sứ kim loại, có màu trắng tự nhiên rất đẹp. Ưu điểm của răng toàn sứ là không bị phản quang, thời gian sử dụng lâu dài hơn và độ bền chắc khi sinh hoạt ăn uống. Khi sử dụng răng toàn sứ, hàm răng của bạn trông như thật, rất khó phát hiện.

Loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Răng toàn sứ được chế tạo bằng máy móc hiện đại, lựa chọn vật liệu kỹ lưỡng nên các thông số chính xác đến 100%, không có độ sai lệch như răng sứ kim loại, do vậy khi lắp vào hàm rất phù hợp với khuôn hàm của bạn. Do nhiều ưu điểm nên răng toàn sứ có giá nhỉnh hơn so với răng sứ kim loại. Mặc dù vậy, khi tiến hành phục hình răng, bạn không nên băn khoăn giá cả mà nên thăm hỏi ý kiến của bác sĩ để cơ sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Răng sứ tốt nhất hiện nay 2

Loại răng sứ nhận được đánh giá cao nhất*

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay, răng sứ toàn sứ chính là loại răng sứ được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, loại răng này còn thích ứng rất tốt với môi trường khoang miệng, an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Đây cũng chính là những lý do khiến loại răng này được được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về loại răng sứ tốt nhất hiện nay mà nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn nhanh nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp