Răng sứ Titan

Răng sứ titan – Khi bạn bị mất răng vì một vài nguyên nhân nào đó và bạn đang có ý định đi làm răng giả. Để lấp đầy khoảng trống mất răng trong miệng, để che đi vẻ ngượng ngùng mỗi khi giao tiếp, nói chuyện với bạn bè. Đặc biệt là có thể khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường và vẻ đẹp thẩm mỹ trước đó.

Tìm hiểu về kỹ thuật bọc răng sứ titan

Răng sứ titan 1

Mẫu răng sứ titan

Khi làm răng giả bạn sẽ có nhiều lựa chọn chất liệu cũng như loại răng sứ để phục hình. Hiện nay trên thị trường cũng như trong các nha khoa có sử dụng 2 loại răng giả đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Cả 2 loại răng sứ này đều đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người phục hình răng miệng. Và mỗi loại răng sứ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau đặc trưng cho từng thể loại.

Răng sứ titan 2

Khung sườn răng sứ titan

Răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm và là đỉnh cao của tự nhiên, cho hàm răng chắc khỏe, đều đẹp. Khôi phục được tính thẩm mỹ tuyệt vời cho hàm răng. Mang lại sự tự tin cho khổ chủ mỗi khi giao tiếp, cười nói. Nhưng chi phí cho một ca trồng răng giả bằng răng sứ toàn sứ còn quá cao so với mặt bằng chung. Vì thế nhiều đối tượng bệnh nhân dù yêu thích loại răng sứ này cũng phải lắc đầu và lựa chọn răng sứ kim loại Titan. Bởi giá răng sứ titan khá mềm, có thể thích hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân. Mà răng sứ Titan cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại răng sứ thông thường khác.

Răng sứ Titan có phần sườn được làm từ Titan và phần bề mặt được quét nhiều lớp sứ chồng lên nhau, đảm bảo cho hình dạng và màu sắc như răng thật. Răng sứ titan cũng cũng cho độ cứng chắc như răng thật, đáp ứng được nhu cầu ăn nhai bình thường của người bệnh. Lấp đầy khoảng trống mất răng, làm đẹp khuông miệng và đặc biệt là chi phí cho một răng sứ khá mềm so với răng sứ toàn sứ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp