Răng sứ titan có độ bền 15 năm

Răng sứ titan có độ bền 15 năm – Ưu điểm của răng sứ titan đã được nhiều người công nhận độ bền, chức năng tốt và tính thẩm mỹ khá cao, tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn, răng sứ titan có độ bền không?

Răng sứ titan có ưu điểm gì?

Răng sứ bằng titan có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, màu đẹp, viền cổ răng không bị đen như răng sứ kim loại. Ngoài ra, răng sứ titan phù hợp với các đối tượng dễ bị dị ứng với kim loại, răng sứ titan không bị ăn mòn, sử dụng trong miệng nhẹ nhàng và có khả năng tương hợp sinh học tốt với các kim loại khác nên quá triinhf bị oxi hóa không xảy ra. Do có nhiều ưu điểm như vậy nên thời gian sử dụng răng sứ titan có độ bền 15 năm.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm 1

Răng sứ titan có độ bền 15 năm

Răng sứ titan không có kim loại nhưng là dòng răng sứ có giá không cao như các loại răng sứ cao cấp khác nên răng sứ titan được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh hình răng cho mình.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm

Răng sứ titan có phần sườn làm bằng hợp kim, hợp kim này chứa 4-6% titanium, bên ngoài sườn được phủ lớp sứ ceramaco3 nên tính tương thích sinh học cao, khả năng kết hợp với xương tốt. Khi bọc răng sứ titan hay trồng răng sứ titan bạn nên yên tâm vì không gây dị ứng, không làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc qua thời gian.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm

Răng sứ bằng titan có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao

Đặc biệt, phần chụp sứ bảo vệ sườn không hề bị oxy hóa trong môi trường nước bọt và thực phẩm nên khi bạn ăn uống vẫn không bị biến đổi về chất và không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn cũng như kết cấu xung quanh răng.

Tất nhiên, răng sứ titan không đẹp như các loại răng sứ cao cấp khác nhưng do lớp phủ sứ ceramco3 có những tính chất tương đồng với sứ không kim loại nên tính thẩm mỹ cũng khá cao, khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào vẫn không bị xuất hiện viền đen ở nướu va răng bền màu như răng thật.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm

Răng sứ titan kết cấu bằng khung sườn hợp kim

Răng sứ titan kết cấu bằng khung sườn hợp kim nên cứng chắc có khả năng chịu lực cao như răng thật. Đồng thời răng sứ titan không bị ảnh hưởng bởi tác động của nước uống hay thực phẩm nóng lạnh, chính vì vậy bạn có thể ăn nhai bình thường thoải mái.

Nên bọc răng sứ titan ở đâu?

Bọc răng sứ titan phương pháp đa phần giống nhau ở các cơ sở nha khoa, tuy nhiên, mỗi cơ sở nha khoa tay nghề bác sĩ khác nhau nên bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín mới có thể đảm bảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao hơn. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở có uy tín được nhiều người tin tưởng, bạn có thể đến để bác sĩ kiểm tra, tư vấn sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó có sự lựa chọn thích hợp hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp