Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ

Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ – Thẩm mỹ luôn là một yêu cầu hàng đầu trong ngành nha khoa hiện đại. Răng sứ ra đời là một trong những thành tựu nổi bật trong nha khoa thẩm mỹ. Với phương pháp này, bệnh nhân nhanh chóng có được một hàm răng đẹp, đều đặn, thẩm mỹ cao vừa lại chắc khỏe đáp ứng mọi chức năng bình thường như ăn nhai chẳng thua kém gì răng thật. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân làm răng sứ thường phàn nàn về vấn đề quá khó khăn trong chọn lựa loại răng phù hợp.

Răng toàn sứ như Alumina, Zirconia, Cercon tuy đẹp hoàn mỹ, tính năng ưu việt nhưng giá thành rất cao còn răng sứ kim loại thì cũng đẹp, cũng thẩm mỹ nhưng do có phần sườn làm bằng kim loại nên có nhược điểm là dễ bị phản quang khi có ánh sáng chiếu trưc tiếp vào làm thành viền đen ở nướu sau thời gian sử dụng.

Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ

Răng sứ kim loại thường bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng

Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ

Được phát triển bởi các nhà sản xuất chuyên về nha khoa như Procera AllZircon; Nobel Biocare USA, hệ thống sứ Margin khắc phục được tình trạng phản màu kim loại làm cho răng bị đen viền nướu.

Răng sứ Margin là sự kết hợp chặt chẽ giữa răng sứ kim loại và sứ Margin. Phần tiếp giáp giữa răng sứ với nướu răng bằng kim loại sẽ được thay thế bằng một loại sứ chuyên biệt là sứ Margin. Độ dài của phần sứ Margin sẽ từ khoảng 1 đến 1,5 mm, chính vì sự xuất hiện của dải sứ này mà sườn kim loại bên trong răng sẽ được thiết kế ngắn hơn so với trước.

Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ

Sự khác biệt giữa răng toàn sứ và răng sứ kim loại

Nhờ được nghiên cứu sử dụng riêng cho vùng tiếp giáp giữa chân răng và nướu nên sứ Margin có ưu điểm nổi bật là màu sắc tự nhiên, không bị phản màu đen của răng sứ hợp kim và chịu được áp lực nhai lên đến 400 MPa, công dụng này có thể phát huy hiệu quả ngay cả với những bệnh nhân có phản ứng với kim loại cao.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của loại răng sứ này là để thực hiện được ca làm răng sứ Margin yêu cầu phải mài mô răng nhiều hơn ở phần chân răng. Điều này có thể làm cho răng bị yếu hoặc lung lay, thậm chí là lộ tủy dẫn đến phải lấy tủy trong trường hợp kỹ thuật viên, bác sĩ không đủ tay nghề, chuyên môn không cao.

Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ 3

Răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ

Nhờ ưu thế về giá nhân công kỹ thuật rẻ mà tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng răng sứ Margin với công nghệ và vật liệu của Mỹ nhưng giá cả lại phù hợp theo kiểu của Việt Nam. Với sự không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải thiện chất lượng, hiện nay các loại răng sứ có chất lượng vô cùng hoàn mỹ giúp bệnh nhân thoải mái trong sử dụng. Với răng sứ Margin không còn lo đen viền nướu răng sứ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp