Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường – Bạn đang phân vân: Răng sứ kim loại là gì? Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ thường, giá răng sứ thẩm mỹ kim loại bao nhiêu? đó là những thắc mắc thường gặp mà không chỉ của riêng bạn.

Răng sứ kim loại thường là gì?

Răng sứ kim loại là loại răng sứ bên trong là một lớp sườn kim loại, lớp kim loại này được cấu tạo từ hợp kim Coban Crome Niken
Răng sứ kim loại thường 1

Răng sứ kim loại thường là gì? *

Răng sứ kim loại thường: là loại răng sứ có lớp sườn bên trong bằng kim loại. Cùng với lớp kim loại Hợp kim Coban-Crom-Niken dày từ 0.3 mm trở lên và bao bọc bên ngoài bởi rất nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần ở dưới nhiệt độ cao hơn 8500C. Đây là loại răng sứ cao cấp của Đức và Mỹ.

Ưu điểm của răng sứ kim loại thường: Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá cũng phải chăng. Tuổi thọ của nó trên dưới 10 năm, có thể sẽ lâu hơn đối với răng hàm bên trong.
Khuyết điểm của răng sứ kim loại là: Độ trong và bóng của răng sứ sườn kim loại không thể nào bằng được với loại răng sứ toàn sứ.
Sau một thời gian sử dụng nơi cổ răng có thể xuất hiện một vệt đen ánh xám kim loại do bị oxy hóa bởi nó tiếp xúc với nước bọt và những thức ăn làm mất đi tính thẩm mỹ đặc biệt là với răng cửa
Chi phí của răng sứ kim loại cũng không cao, bởi nó là loại răng sứ đâu tiên tuy có khả năng phục hình và phục hồi chức năng tốt nhưng nó không phải là loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất chính vì vậy chi phí chỉ có 1 triệu/1 răng. Với mức chi phí này nhiều người có thể sử dụng để phục hồi những chiếc răng hàm ở bên trong.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp