Răng sứ không kim loại Ziconia Venus

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus – Ngày nay bọc răng sứ bằng kim loại đã trở nên lỗi thời khi những loại hình răng sứ ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và an toàn của khách hàng. Đặc biệt, răng sứ không kim loại Ziconia Venus là một bước tiến khoa học công nghệ có đặc tính hoàn toàn tương thích khả năng sinh học và an toàn cho sức khỏe của con người.

Ưu điểm răng sứ không kim loại Ziconia Venus

Được sản xuất bằng dây chuyển công nghệ hiện đại CAD/CAM, răng sứ Ziconia Venus là giải pháp tối ưu để chỉnh hình thẩm mỹ răng. Vật liệu để làm nên răng sứ này xuất xứ 100% từ các tập đoàn vật liệu nha khoa nổi tiếng của Mỹ, Đức. Sau khi sử dụng răng sứ Ziconia Venus, thời gian bảo hành hơn hẳn so với các loại hình răng sứ khác là lên đến 10 năm, đảm bảo cho quá trình phục hình răng hiệu quả và độ bền cao, đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus 1

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus

Với công nghệ hiện đại và được gia công từ hệ thống của những tập đoàn nổi tiếng ở Đức và Mỹ nên tính thẩm mỹ của răng sứ cũng cao hơn so với các loại hình răng sứ khác, đồng thời chất lượng cũng vượt trội hơn, có độ bền cao đảm bảo quá trình ăn nhai không bị ảnh hưởng.

Răng sứ venus sử dụng phôi Ziconia.H.C.Starck, là loại phôi có xuất xứ từ Đức đã đạt hầu hết các chứng chỉ chất lượng có uy tín trên thế giới như iso 9001 : 2000; iso 13485 :2003; CE 0124. Ngoài ra, phải kể đến công nghệ ép 4 trục isostatic của răng sứ Venus từ Đức nên có khả năng giảm bể gãy gấp 5 lần so với răng sứ ziconia thông thường.

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus

Có nhiều loại răng sứ được chế tác khác nhau

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus giá bao nhiêu?

Răng sứ venus creator 10.4 gia công theo mẫu đã thiết kế nên có độ chính xác tuyệt đối 1 micromet(1/1.000.000 met), là hệ thống Dental cad/cam chính xác hàng đầu thế giới hiện nay.

Khác với các loại hình răng sứ khác, răng sứ Venus được nung ở nhiệt độ cao (1600 độ C) theo các chương trình phù hợp cho ra đời sản phẩm tốt nhất, tính thẩm mỹ cao phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

Răng sứ Venus có độ chịu tải, cứng chắc hơn 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường nên sản phẩm phục hình răng luôn đảm bảo bền qua thời gian và an toàn cho khách hàng.

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus

Răng đẹp khiến bạn tự tin hơn*

Sau khi sử dụng phục hình răng sứ, bạn luôn có cảm giác nhẹ nhàng bởi răng sứ Venus có khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ lần nên bạn luôn thoải mái, không hề có cảm giác nặng nề trong miệng.

Răng sứ Ziconia Venus có giá khá cao hơn so với các loại răng sứ thông thường, tuy nhiên, với chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt thời gian dài thì việc lựa chọn dịch vụ có giá cao vẫn không hề bị đắt đỏ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp