Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ không kim loại là gì? Phục hình răng miệng bằng răng sứ là một trong những phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất hiện nay. Và cụm từ “răng sứ” thành một từ phổ biến trong ngành nha học.

Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ được chỉ định cho hầu hết các trường hợp phục hình răng miệng của bệnh nhân. Hiện nay trên thị trường cũng như trong nha học có 2 loại răng sứ phổ biến được nhiều người biết đến và lựa chọn. Đó là răng sứ cao cấp hay còn gọi là răng sứ không kim loạiđược sản xuất hoàn toàn từ chất liệu sứ và răng sứ kim loại.

Răng sứ không kim loại là gì? 1

Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ không kim loại là loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay và là đỉnh cao của tự nhiên trong phục hình răng miệng. Cho màu sắc sống động và hình dạng bắt mắt nhất nhưng khi gắn và cố định răng sứ vào miệng nó không những không quá lố mà còn đặc biệt khít và phù hợp với tổng thể khuôn miệng. Bởi trong quá trình thiết kế và sản xuất răng sứ không kim loại được các kỹ thuật viên điều chỉnh sao cho có màu sắc và hình dạng chân thật nhất, sát sao nhất với dấu răng, với màu sắc răng thật nhất.

Răng sứ không loại được sản xuất từ chất liệu sứ nguyên chất đã qua chọn lọc và trải qua các bước kiểm duyệt khắc khe về tiêu chí chất lượng, an toàn thân thiện với cơ thể con người.

Ưu điểm răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại được chế tạo theo công nghệ CAM/CAD đảm bảo chất lượng, độ chính xác và an toàn. Với độ nung hơn 1000*C, cho răng có độ chắc và độ cứng cao hơn cả răng thật. Đáp ứng được nhu cầu ăn nhai một cách tốt nhất.

Răng sứ không kim loại là gì? 2

Tính thẩm mỹ cao*

Răng sứ không kim loại có thể cảm biến thức ăn một cách tuyệt vời, cho bạn cảm giác ăn rất thật. Bạn có thể thoải mái ăn nhai những thức ăn cứng, nóng, lạnh …một cách bình thường. Tự do thưởng thức những món ăn mà trước đây mình phải dè chừng.

Đặc biệt, răng sứ toàn sứ có thể tồn tại được vĩnh viễn và nằm cố định trên khuôn hàm của bệnh nhân suốt phần đời còn lại nếu bệnh nhân chăm sóc và giữ gìn răng sứ đúng cách và tuân theo những chỉ định của bác sĩ nha khoa.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp