Răng sứ EMax

Răng sứ EMax – Răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng chứng minh được tính thẩm mỹ và công dụng tuyệt mỹ của chúng trong các ca phục hình thay thế cho răng thật. Ra đời sau những dòng sứ Venus, Cercon, vật liệu sứ EMax vẫn được tôn vinh là thẩm mỹ tuyệt đối và lành tính nhất, cho ra những chiếc răng sứ EMax đạt độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời trong dòng sứ không kim loại. Có thể nói răng sứ E.Max chính là bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ của ngành nha khoa.

Răng sứ EMax cứng chắc gấp nhiều lần răng thật

Răng sứ này được tạo ra từ sườn sứ Lithium Disilicate, nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ nên chịu lực cao tương đương gấp 4 lần răng thật (lên tới 400 Mpa). Bởi độ bền cao mà răng sứ EMax có tuổi thọ gần như là song hành trong suốt cuộc đời của bạn.

Răng sứ EMax 1

Răng sứ EMax cứng chắc như răng thật

Răng sứ EMax an toàn cho sức khỏe

Là độc tôn trong hệ thống sứ không kim loại, răng sứ EMax vượt trội hơn hẳn các loại sứ khác về độ tương thích sinh học, đáp ứng tuyệt đối các tiêu chuẩn ISO, CE… Tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm mà răng sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hay kích ứng nào.

Răng sứ EMax có chức năng ăn nhai như răng thật

Răng sứ EMax do độ cứng chắc cao nên có chức nắng ăn nhai không khác nào răng thật. Nhờ khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý đến ½ lần mà khi sử dụng răng người sử dụng sẽ không hề có cảm giác bất tiện, khó chịu nào mà vô cùng thoải mái.

Răng sứ EMax

Răng sứ EMax an toàn cho sức khỏe

Tone màu của răng sứ EMax tự nhiên giống hệt răng thật

Răng sứ cao cấp EMax thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Một trong những ưu điểm lớn của loại răng sứ cao cấp này là có màu trắng tự nhiên với các cấp độ khác nhau có thể phù hợp và trùng khớp với nhiều màu răng thật của từng người và cũng thích hợp với khuôn màu, màu da, môi các khách hàng khác nhau.

Vật liệu sứ EMax có đặc tính là thấu quang cao giống ngà răng thật nên tạo ra răng sứ EMax có độ trong và màu sắc sống động, tự nhiên như thật, thậm chí sử dụng X-quang cũng khó phân biệt được giữa răng sứ EMax và răng thật. Một điểm khác biệt nữa là răng sứ loại này không hề bị đen viền lợi hay bị phản quang sau một thời gian dài sử dụng.

Răng sứ EMax

Răng sứ EMax màu sắc như răng thật

Với đặc điểm này, răng sứ cao cấp EMax luôn là ưu tiên hàng đầu hiện nay của các nha sĩ đẳng cấp trong phục hình thẩm mỹ răng. Nó phù hợp để sử dụng trong các ca thẩm mỹ răng bị sậm màu do tuổi tác, ăn uống hay do nhiễm kháng sinh tetracycline, fluor…, răng bị mẻ vỡ lớn hay mất răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp