Răng sứ đỉnh cao của phục hình răng miệng

Răng sứ đỉnh cao của phục hình răng miệngRăng sứ không kim loạirăng sứ kim loại là 2 loại răng sứ được bác sĩ nha khoa và bệnh nhân lựa chọn sử dụng phổ biến trong phục hình răng miệng.

Phục hình răng bằng răng sứ kim loại

Răng sứ không kim loại và cả răng sứ kim loại được chỉ định điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng thậm chí là toàn hàm răng…Nhằm khắc phục được tình trạng mất răng và cải thiện chức năng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của các bệnh nhân.
Răng sứ đỉnh cao của phục hình răng miệng 1

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại loại loại răng có phần sườn được làm từ các kim loại hoặc hợp chất kim loại như Cr, Titan, kim loại quý như vàng…và phần bề mặt được quét bởi nhiều lớp sứ trắng đẹp và đảm bảo hình dạng và màu sắc chân thật nhất cho răng sứ.

Răng sứ đỉnh cao của phục hình răng miệng

Răng sứ toàn sứ thì được làm hoàn toàn từ sứ cao cấp đã qua kiểm duyệt về chất lượng, an toàn, thân thiệt với cơ thể con người nhất là môi trường khoang miệng nhạy cảm.
Răng sứ đỉnh cao của phục hình răng miệng 2

Răng sứ đỉnh cao của phục hình răng miệng

Răng sứ toàn sứ được thiết kế và sản xuất theo một quy trình khép kín. Mỗi một sản phẩm ra lò là một tuyệt tác trong ngành nha học. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười toản sáng. Tạo cảm giác tự tin trong giao tiếp và trong công việc, cuộc sống cho những ai sở hữu nó.
Hiện tại, Ở các nha khoa đều sử dụng 2 loại răng sứ này để phục hình răng miệng cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân có thể đa dạng trong sự lựa chọn. Dưới sự hỗ trợ của bác sĩ cùng với điều kiện kinh tế cảu mình, bệnh nhân có thể lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất với tình trạng mức độ răng miệng cũng như điều kiện kinh tế của mình.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp