Sau khi bọc răng sứ – Răng sứ có đính đá được không?

Răng sứ có đính đá được không? Sau khi phục hình răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều người muốn đi đính đá răng nhưng không biết việc này có ảnh hưởng gì không. Bởi khi bọc răng sứ, bác sĩ đã mài bớt một phần răng thật để chụp mão sứ lên. Việc này ít nhiều khiến răng bị tổn thương. Để giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Mặc dù chỉ vừa được du nhập vào Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng đính đá vào răng hiện được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, đính đá cho răng sứ được không là điều mọi người quan tâm.

Sau khi bọc răng sứ – Răng sứ có đính đá được không?-1

Răng sứ có đính đá được không*

Răng sứ có đính đá được không?

Răng sứ có đính đá được không? Câu trả lời là có thể thực hiện đính đá răng sứ được vì mão sứ chỉ có công dụng bảo vệ răng thật. Nên việc đính đá này không gây hại gì đến răng nên bạn không cần lo lắng gặp phải biến chứng xấu. Kỹ thuật đính đá răng là thao tác đơn giản và chỉ mất khoảng 15 phút cho một ca thực hiện. Sau khi trải qua sự thăm khám của bác sĩ và được tư vấn chọn loại đá thích hợp. Bạn sẽ được bác sĩ gắn đá lên răng để tạo điểm nhấn, giúp tăng vẻ thu hút khi giao tiếp. Kết thúc quá trình, bạn sẽ sở hữu cho mình một nụ cười rạng rỡ và luôn tự tin trên môi.

Quy trình đính đá răng sứ diễn ra thế nào?

Sau khi hiểu được răng sứ có đính đá được không? Bạn nên tìm hiểu quy trình đính đá răng diễn ra như thế nào để có kết quả tốt nhất. Kỹ thuật đính đá răng sẽ được diễn ra tuần tự theo các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát và xác định vị trí răng cần đính đá.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đá bám lên răng vững chắc hơn. Sau đó bác sĩ đánh dấu vị trí cần đính đá.
  • Bước 3: Tiến hành đính đá lên răng: Sau khi chọn được loại đá thích hợp, bác sĩ thực hiện gắn đá lên răng.
  • Bước 4: Dùng đèn laser hóa cứng bề mặt đính đá trong khoảng 5 giây để cố định lại đá trên răng.
  • Bước 5: Kiểm tra lại và hoàn thiện quá trình đính đá: Sau khi hoàn thành, bác sĩ kiểm tra lần cuối cùng. Nếu không xảy ra vấn đề gì thì bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Sau khi bọc răng sứ – Răng sứ có đính đá được không?-3

Để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên đính đá răng tại nha khoa uy tín*

Những lưu ý khi đính đá cho răng sứ

  • Lựa chọn đá thích hợp: Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đá với chi phí khác nhau. Tùy vào sở thích và điều kiện của mình mà bạn nên lựa chọn loại đá thích hợp. Bên cạnh đó, nên cảnh giác với những loại đá có giá thành rẻ vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau thời gian sử dụng.
  • Công nghệ thực hiện: Quá trình đính đá răng sẽ diễn ra an toàn hơn nếu bạn được thực hiện với hệ thống công nghệ hiện đại. Việc này sẽ giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.
  • Lựa chọn nha khoa uy tín: Mỗi ngày sẽ có hàng chục nha khoa mọc lên nhưng chất lượng dịch vụ lại không được kiểm chứng. Bạn cần cẩn trọng với những lời quảng cáo cùng mời chào hấp dẫn để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa trước khi có ý định thực hiện.
Sau khi bọc răng sứ – Răng sứ có đính đá được không?-4

Nụ cười rạng rỡ và thu hút hơn sau khi đính đá răng sứ*

Trên đây là những lời giải đáp cho vấn đề răng sứ có đính đá được không mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng, qua bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời cho mình và có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích trong việc hoàn thiện nụ cười tươi xinh, rạng rỡ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp