Răng sứ Cercon HT

Răng sứ cercon HT được xem là bước đột phá trong dòng răng sứ. Cấu tạo răng sứ cercon HT bằng sườn Ziconiun dioxit, dày chừng 0,5mm. Khung sườn thiết kế mỏng nên hạn chế việc mài răng của bạn. Tuy nhiên, không phải răng sứ mỏng sẽ giảm tuổi thọ mà ngược lại tuổi thọ của răng sứ cercon HT tăng lên 30%. Bạn có thể sử dụng răng sứ cercon trong kỹ thuật trồng răng implant.

Loại răng sứ hiện đại này phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu phục hình răng sứ. Những trường hợp cần phục hình răng sứ cercon HT là:

– Răng bị sứt, mẻ…

– Bệnh nhân có nhu cầu khi điều trị các bệnh lý về răng.

– Răng của bạn bị xỉn màu. Vậy có nên bọc răng sứ hay không khi bị mất răng?

Răng sứ Cercon HT 1

Loại răng sứ hiện đại này phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu phục hình răng sứ*

Ưu điểm răng sứ Cercon HT là gì?

– Răng sứ cercon HT đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe trong quá trình bọc răng sứ.

– Nguyên vật liệu chế tạo nên răng sứ cercon HT nhập khẩu từ Mỹ, Đức và được thực hiện tự động nên tính chính xác rất cao đối với mọi trường hợp.

– Răng sứ cercon có độ bền cao, chịu lực nhai tốt, chống đứt gãy và chống mài mòn cao. Đặc biệt, sau khi gắn chặt khít sát với nướu răng phòng tránh được kẽ hở và hiện tượng nhồi nhét thức ăn. Nhờ vậy mà phòng tránh được các bệnh hôi miệng, giúp hàm răng thẩm mỹ hơn rất nhiều.

– Cũng như bọc răng sứ titan, bọc răng sứ cercon phù hợp với những trường hợp bị sâu răng hàm.

– Kết cấu khung sườn của răng sứ cercon mỏng chừng 0,5mm, khả năng chịu lực đè nén cao đến 900Mpa gấp 5 lần răng thật.

Răng sứ Cercon HT 2

Kết cấu khung sườn của răng sứ cercon mỏng chừng 0,5mm, khả năng chịu lực đè nén cao đến 900Mpa gấp 5 lần răng thật*

Răng sứ Cercon HT có giá bao nhiêu?

Mức chi phí bọc răng sứ cercon có sự chênh lệch khác nhau giữa các cơ sở nha khoa nhưng thường dao động từ 7-8 triệu đồng/răng. Mức chi phí này khá cao so với những loại răng sứ thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ chi phí như vậy nhưng lại nhận được dịch vụ chất lượng thì chi phí đó thực sự là không hề đắt đỏ.

Bọc răng sứ Cercon HT tốt nhất bằng công nghệ nào?

Bọc răng sứ cercon HT được đánh giá là cách phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp bạn trải nghiệm thú vị:

– Công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp hoàn thành ca bọc răng sứ chính xác hơn và tái tạo hình thể sống động ở cả 5 mặt răng.

– Kết quả bảo tồn răng thật tối đa, quá trình thực hiện trồng răng không đau, không đen viền lợi, giúp bệnh nhân ăn nhai bình thường và thời gian duy trì răng sứ lâu dài.

Răng sứ Cercon HT-3

Bọc răng sứ hiệu quả bằng công nghệ nano*

– Công nghệ CT 5 chiều rút ngắn được thời gian tối đa, giúp bệnh nhân sở hữu răng mới ngay trong ngày.

Răng sứ cercon không gây hại tới nướu, không dẫn nhiệt và nhờ lớp sườn màu trắng nên răng sứ sau khi phục hình có màu sắc tự nhiên và tương phản với ánh sáng. Với những ưu điểm tuyệt vời này, bạn hãy cân nhắc áp dụng dịch vụ bọc răng sứ cercon HT thẩm mỹ để phục diện tối ưu vẻ đẹp của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp